Top 6 Smart TV Homekit tốt nhất trong năm 2020

best-smart-tv-homekit-banner

Smart TV là một thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó cung cấp tất cả các nhu cầu về giải trí cho gia đình bạn. Giá trị lớn nhất của TV thông minh nằm ở khả năng mang đến cho người dùng đa dạng nội dung và dịch vụ. Đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng tận hưởng các chương trình giải trí theo yêu cầu (VOD). Ví dụ như Netflix, Amazon, Youtube, các nền tảng nghe nhạc phổ biến như Spotify.

Dễ dàng xem các chương trình cáp trả phí hoặc truyền hình vệ tinh. Chỉ cần tải ứng dụng được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Bạn không cần phải sử dụng đến set-top box. Đặc biệt một số Smart TV đã có thể dùng với Apple Homekit.

Smart TV Homekit – AirPlay 2 có gì đặc biệt?

Khi có AirPlay 2 bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc truyền phát hầu hết mọi thứ từ thiết bị iOS hoặc Mac trực tiếp lên TV thông minh hỗ trợ AirPlay 2. Bạn thậm chí có thể phát nhạc trên TV. Và đồng bộ hóa nó với các loa tương thích AirPlay 2 khác ở bất cứ đâu trong nhà. (Xem thêm thông tin về AirPlay 2)

Kiểm soát tất cả bằng một cú chạm.

Các điều khiển tích hợp xuất hiện trên iPhone trong các ứng dụng, trên màn hình Khóa và trong Trung tâm điều khiển. Để bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng, tua nhanh, tua lại và điều chỉnh âm lượng trên TV.

best-smart-tv-homekit

Dưới dây là TOP 6 Smart TV HomeKit tốt nhất trong năm 2020.

1. TV LG 55SM8600PUA – Beautiful balance

LG 55SM8600PUA tạo ra sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng hình ảnh, tính năng và giá cả. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất trong bộ Smart TV HomeKit. Smart TV 55 inch này có tất cả loa, 4K HDR. Và ​​hỗ trợ cho tất cả các nền tảng nhà thông minh, bao gồm cả HomeKit. Công nghệ Nanocell và ThinQ sử dụng AI và bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ để cung cấp màu sắc sống động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Công nghệ DOLBY VISION VÀ DOLBY ATMOS: Biến TV của bạn thành một thiết bị giải trí. Công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim. Tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh cho trải nghiệm sống động, chân thực hơn trong mọi cảnh. Hình ảnh cực kỳ sống động và âm thanh chuyển động mạnh mẽ dường như chảy xung quanh nhà bạn.

2. Smart TV Homekit LG E9 OLED 65E9PUA

Dòng E9 của LG có hình ảnh tốt nhất nhờ màn hình OLED tuyệt đẹp của nó. Công nghệ này tạo ra màu đen hoàn hảo và độ tương phản vô hạn. Mang lại chi tiết bóng tối trong những cảnh tối nhất – một trải nghiệm điện ảnh giống như rạp chiếu phim. Đó là sức mạnh của 8,3 triệu pixel sáng riêng lẻ trong TV OLED của LG. Hỗ trợ HomeKit và AirPlay 2 đưa phương tiện của bạn lên màn hình lớn chỉ bằng một vài thao tác. Hoặc thậm chí tự động khi bạn về nhà thông qua tự động hóa trong ứng dụng Home.

best smart tv homekit oled

3. Smart TV Homekit Vizio D24f-G1 D-Series 24” Class (23.5″ Diag.)

So với 2 đàn anh LG thì VIZIO D-Series có kích thước nhỏ hơn hẳn. TV này thích hợp đặt trong phòng ngủ hoặc phòng trẻ em. VIZIO D-Series mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và rõ nét từ các tính năng sáng tạo. Màn hình LED Edge-Lit với độ phân giải Full HD cho bạn những khung hình chân thật và tuyệt vời.

4. Smart TV Homekit Vizio PX75-G1

Smart TV Homekit Vizio PX75-G1 có màn hình 75 inch. PX75-G1 của Vizio là một trong những TV HomeKit có màn hình lớn nhất. Mặc dù có kích thước lớn, chất lượng hình ảnh vẫn rõ nét và rõ ràng. Với công nghệ Quantum Color của Vizio có khả năng hiển thị hơn một tỷ màu sắc và mức độ sáng khác nhau lên tới 2.700 nits. Bộ xử lý octa-core tích hợp giúp mọi thứ hoạt động trơn tru, mang lại trải nghiệm nhanh và nhạy.

5. Smart TV LG UM7300PUA

TV LG UM7300PUA 50 inch là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn có TV thông minh và chất lượng hình ảnh tốt. TV này có tất cả các chức năng như những người anh em đắt tiền hơn của nó. Chẳng hạn như các ứng dụng tích hợp và lệnh thoại. Giúp phát lại phương tiện nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với HomeKit, TV này hỗ trợ Alexa và Google Assistant, cho phép nó thích ứng với nhu cầu của bạn theo thời gian.

best-smart-tv-homekit-lg-2

6. Smart TV Vizio 405-G9

Smart TV Vizio 405-G9 40 inch không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Hoạt động tốt trong phòng ngủ hoặc để giải trí trong phòng khách. Màn hình độ phân giải cao 4K HDR tvới định dạng mới nhất. Công cụ mở rộng không gian của Vizio sẽ cung cấp hình ảnh tốt hơn. AirPlay 2 và Chromecast giúp cho việc phản chiếu màn hình có thể truy cập được đối với hầu hết các điện thoại và máy tính bảng. Giúp việc chia sẻ các bản hit mới nhất trở nên dễ dàng.

2019 product page template hero

Đây là 6 sản phẩm nổi bật cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Tham khảo một số phụ kiện HomeKit khác tại SmartHomeKit:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo