Camera Aqara E1 WiFi 6 đã được phát hành phiên bản Quốc Tế

camera-aqara-e1-phien-ban-quoc-te-banner

Vừa qua Aqara đã cho ra mắt rộng rãi sản phẩm Camera E1 WiFi 6 của mình. Camera này dành cho người dùng có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn đang tìm kiếm các tính năng cao cấp từ camera của Aqara. Chẳng hạn như khả năng tương thích liền mạch với nền tảng của bên thứ ba. Và các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, tất cả đều không cần thêm trung tâm Aqara. Khai thác sức mạnh của Wifi 6, Camera E1 đảm bảo chất lượng video và khả năng cung cấp dữ liệu vượt trội.

Camera Aqara E1 trang bị cảm biến 2K, tự động xoay 

Camera Aqara E1 được trang bị cảm biến 2K, ống kính góc rộng f/2.0, chức năng Pan/Tilt và tầm nhìn ban đêm hồng ngoại ẩn. Ngoài ra, người dùng còn có thể đàm thoại 2 chiều với loa và micro được trang bị sẵn trên thiết bị. Thông qua ứng dụng Aqara Home, người dùng có thể điều khiển camera E1. Để tự động xoay theo một góc được xác định trước. Chẳng hạn như cửa trước, được kích hoạt bởi cảm biến tương ứng, nâng cao nhận thức về an ninh tổng thể.

Camera Aqara E1 trang bị cảm biến 2K

Bộ xử lý thần kinh chuyên dụng (NPU) tích hợp với camera hỗ trợ các tính năng nâng cao. Như phát hiện người và âm thanh, cho phép giám sát tập trung các sự kiện quan trọng. Và người dùng sẽ nhận được cảnh báo khi phát hiện thấy một người hoặc một âm thanh cụ thể (ví dụ: tiếng sủa hoặc tiếng khóc). Tính năng này sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật sau này. Đặc biệt, cả tính năng phát hiện người và âm thanh đều hoạt động cục bộ trên thiết bị. Đảm bảo tính riêng tư và độc lập cao hơn với các dịch vụ Cloud và kết nối Internet.

Công nghệ WiFi 6 cải thiện tốc độ truyền

Với việc sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 (802.11ax), Camera E1 cải thiện khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao và nâng cấp hiệu suất, ngay cả trong môi trường mạng đông đúc. Điều này mang lại trải nghiệm xem trực tiếp liền mạch với độ trễ được giảm thiểu. Ưu tiên bảo mật, camera hỗ trợ WPA3 để tăng cường bảo vệ dữ liệu người dùng. Ngoài ra, nó còn tích hợp kết nối Bluetooth 5.2 để có quy trình ghép nối hợp lý. Tính năng MagicPair cải tiến của Aqara Home nhắc người dùng liên kết các thiết bị mới khi họ truy cập ứng dụng.

camera aqara e1 phien ban quoc te 4

Tương thích các nền tảng nhà thông minh

Camera E1 tương thích các nền tảng nhà thông minh

Được thiết kế để có khả năng tương thích rộng rãi, Camera E1 tích hợp với các nền tảng nhà thông minh lớn như Apple Home, Alexa và Google Home. Tương tự như các mẫu máy ảnh Aqara khác, máy ảnh E1 hỗ trợ Video bảo mật HomeKit được mã hóa hai đầu của Apple. Tính linh hoạt trong lưu trữ là tính năng chính. Với camera hỗ trợ lưu trữ đám mây được mã hóa thông qua nền tảng Aqara hoặc iCloud hoặc bộ nhớ cục bộ trên thẻ nhớ microSD (tối đa 512 GB). Ngoài ra, người dùng cũng có thể được sao lưu vào bộ lưu trữ NAS.

Camera Aqara E1 khả năng lưu trữ

Chế độ riêng tư

Là camera trong nhà ưu tiên quyền riêng tư của người dùng, E1 giới thiệu chế độ riêng tư giúp tắt camera và chuyển hướng ống kính ra khỏi vùng hoạt động. Người dùng cũng có thể tùy chọn tắt tính năng ghi âm để yên tâm hơn. Các cài đặt quyền riêng tư này có thể được kích hoạt thủ công thông qua ứng dụng Aqara Home. Hoặc được tích hợp vào nhiều tính năng tự động hóa khác nhau với các thiết bị Aqara khác.

Bạn có thể xem video review chi tiết của chúng tôi về Camera Aqara E1 bên dưới: 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo