Amazon ra mắt Echo Hub: Trung tâm điều khiển nhà thông minh của Amazon

echo-hub-moi-ra-mat

Vừa qua, Amazon đã công bố sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập thiết bị thông minh Amazon. Một trung tâm điều khiển nhà thông minh mang tên Echo Hub. Là một phiên bản có ngoại hình tương đối giống như Echo Show 8. Sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những tính năng mở rộng thú vị.

Bản sao Echo Show với nhiều tính năng khác

Echo Hub có kích thước 7,9 x 5,4 x 0,6 inch và màn hình 8 inch với độ phân giải 1280 x 800. Nó trông giống với một chiếc máy tính bảng. Người dùng có thể đặt trên bàn hoặc kệ bằng giá đỡ để sử dụng điều khiển một cách thuận tiện. Amazon tiết lộ Echo Hub có “cùng DNA” với dòng sản phẩm Echo Show nhưng về cơ bản đây là một mã thiết bị hoàn toàn mới.

echo hub 2

Echo Hub tương thích hầu hết với các giao thức nhà thông minh chính. Như giao thức Zigbee, Thread, Bluetooth và tích hợp sẵn Amazon Sidewalk. Đồng thời, nó cũng hoạt động giống như một Thread Border Router và bộ điều khiển Matter. Thiết bị kết nối với Wi-Fi hoặc Ethernet cấp nguồn bằng PoE giúp thiết bị hoạt động với hệ thống mạng một cách ổn định.

Thay vì camera, Echo Hub có cảm biến hồng ngoại dùng để đánh thức khi bạn đến gần. Do đó, không cần phải nhấn một lần rồi nhấn lại để kích hoạt bất kỳ tiện ích nhà thông minh nào trên màn hình cảm ứng. Chẳng hạn như bật đèn hoặc xem camera an ninh. 

echo hub 4

Sản phẩm được trang bị đầy đủ loa và micro tích hợp. Cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai qua chuông cửa hoặc thông qua tính năng Drop In của loa Echo. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển giọng nói Alexa, nghe âm thanh hoặc xem video. Đại diện của Amazon cho biết họ sẽ hỗ trợ Prime Video, Hulu và Tubi… ngay khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Giá thành dự kiến và phụ kiện đi kèm

Echo Hub sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay với giá 179,99 USD ở Mỹ, 169,99 bảng Anh ở Anh và 329 USD ở Úc..
Echo Hub sẽ đi kèm với giá đỡ treo tường, bộ đổi nguồn và cáp dài 6 feet (USB-A đến C). Amazon cũng dự kiến bán các khung trang trí bằng gỗ và kim loại hoặc màu trắng (có thể sơn) và kim loại với giá 19.99$ mỗi chiếc.
Cùng chờ đón sản phẩm mới này tại cửa hàng Smart HomeKit trong thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo