Eufy 2 – Camera an ninh mới nhất tương thích nền tảng Apple HomeKit

Anker

Thương hiệu Eufy của Anker đang đẩy mạnh dòng camera an ninh với việc bộ phận này bắt đầu cung cấp camera tương thích Apple HomeKit, Google Assistant và Alexa.

Trong hội nghị WWDC vào tháng 6 năm ngoái, Apple đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng nền tảng HomeKit cho các camera an ninh. Và như dự định, Eufy sẽ ra mắt dòng camera tương thích Apple HomeKit trong tháng tới. Sản phẩm này được dự đoán sẽ cạnh tranh trực tiếp với camera thông minh hot nhất hiện nay – Arlo Pro 2, khi cũng bao gồm base station và các camera con.

Điểm nổi bật của EufyCam2

Điểm nổi bật của camera EufyCam 2 đó là khả năng sử dụng liên tục trong 365 ngày sau mỗi lần sạc. Đồng thời các tính năng khác như hình ảnh chất lượng 1080p. Khả năng ghi hình ban đêm và đặc biệt là lưu trữ không thông qua dịch vụ lưu trữ của hãng.

Eufy đã thông báo từ đầu năm nay rằng: “Đây sẽ là một trong những thương hiệu bảo mật thông minh đầu tiên hỗ trợ HomeKit và API HomeKit Secure Video. Cho phép video từ camera an ninh hỗ trợ HomeKit được truyền tới iPad hoặc Apple TV để phân tích cục bộ. Và sau đó được lưu trữ an toàn trên iCloud hoặc dịch vụ của bên thứ ba.” Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ Video an toàn của HomeKit (HomeKit Secure video) sẽ không khả dụng cho đến cuối năm 2019.

Tìm hiểu thêm về tính năng bảo mật video cho hệ thống HomeKit – HomeKit Secure Video

http://www.facebook.com/SmartHomeKit.vn/

Một số thông số kỹ thuật của EufyCam 2:

  • Tuổi thọ pin 365 ngày: Máy ảnh chạy trong 365 ngày cho mỗi lần sạc
  • Camera IP67 sử dụng tốt cho trong nhà và cả ngoài trời
  • Giám sát Full HD 1080p với chế độ ban đêm, âm thanh hai chiều
  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt: cảnh báo được kích hoạt khi nhận điện khuôn mặt lạ.
  • Giảm báo động sai tới 95%
  • Báo động chống trộm an ninh thông minh

Cùng theo dõi smarthomekit.vn hoặc qua Fanpage để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất. Tham khảo các dòng Eufy tại Smart HomeKit:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo