Dòng công tắc thông minh mới nhất từ Aqara có gì khác biệt?

banner cong tac moi tu aqara

Mới đây, trong sự kiện giới thiệu phiên bản Hub Aqara M2. Aqara đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới, bổ sung vào hệ sinh thái thông minh của mình. Trong đó có dòng công tắc thông minh.

Dòng công tắc này được Aqara và Opple (công ty chuyên giải pháp chiếu sáng) sản xuất. Aqara đã quá nổi tiếng với dòng công tắc điều khiển đơn/ đôi, dán tường/ hoặc âm tường của mình rồi. Tuy nhiên, phiên bản mới này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn sử dụng hơn.

cong-tac-moi-tu-aqara-2
Dòng công tắc mới với hai, bốn và sáu nút nhấn của Aqara

Công tắc thông minh tương thích HomeKit

Dòng công tắc này hoàn toàn tương thích với Apple HomeKit. Sử dụng sóng Zigbee 3.0 để giao tiếp với các thiết bị khác. Chính vì thế, bạn sẽ phải trang bị một Aqara Hub nếu muốn điều khiển các công tắc này từ xa.

Có ba phiên bản cho người dùng lựa chọn đó là công tắc đôi, 4 nút và 6 nút. Đồng thời, công tắc này đặc biệt còn trang bị chức năng có thể tháo rời và điều khiển từ xa, tương tự với Dimmer Philips Hue.

cong-tac-moi-tu-aqara-2

Với việc trang bị một tấm đế có gắn nam châm, thiết bị này có thể được hút trên mọi thanh sắt trong nhà, việc sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu tháo rời công tắc, bạn sẽ phải sử dụng một pin rời CR2032 để cung cấp nguồn điện.

Một ưu điểm khác của công tắc mới này, đó là chúng cho phép bạn tự điều chinh chức năng cho công tắc. Các thao tác bạn có thể thực hiện là nhấn một lần, nhấn hai lần và nhấn giữ nút. Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn, khi sử dụngyêu cầu phải nhớ hết các chức năng đã cài đặt cho từng nút.

cong-tac-moi-tu-aqara-3

Theo dõi website hoặc Fanpage Smart Homekit để cập nhật các thông tin mới nhất về thiết bị thông minh.

Nguồn tham khảo bài viết: https://homekitnews.com/

Các dòng công tắc – Ổ Cắm Aqara hiện có tại Smart HomeKit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo