[News] 6 thiết bị thông minh mới nhất từ Aqara – Aqara M2

6-thiet-bi-homekit-moi-nhat-tu-aqara

Mới đây, hãng giải pháp thiết bị thông minh Aqara đã cho ra mắt một phiên bản mới của bộ điều khiển trung tâm, với tên gọi Aqara M2. Đây là phiên bản được bổ sung nhiều chức năng mới. Giúp hoàn thiện hơn toàn bộ các chức năng của hệ thống an ninh thông minh Aqara.

Cải biến nổi trội nhất của phiên bản Hub Aqara M2

Tăng số lượng thiết bị kết nối lên gấp ba lần: Thay vì khả năng kết nối tối đa 30 thiết bị như trước đây, Aqara Hub M2 có thể kết nối lên tới 128 thiết bị. So với phiên bản cũ là 50 thiết bị.

Hỗ trợ sóng wifi băng tần kép: Với phiên bản mới này, thiết bị có thể kết nối với wifi ở cả băng tần 2.4Hz và 5.0Hz. Như vậy, bên cạnh giao thức sóng Zigbee, người sử dụng Aqara giờ đây hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị trong nhà thông qua sóng wifi. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng mạng LAN để kết nối ổn định hơn.

sp-moi-tu-aqara
Một số thiết bị mới của Aqara

Song song với việc giới thiệu phiên bản hub điều khiển trung tâm mới. Aqara còn cho ra mắt một số sản phẩm và bản nâng cấp mới cho hệ thống thiết bị của mình.

1. Ổ khoá vân tay thông minh tích hợp Homekit

Một tin vui cho người dùng ổ khoá cửa thông minh Aqara S2 Pro, đó là Aqara nay đã tích hợp khả năng tương thích Homekit cho thiết bị này. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thiết làm các ngữ cảnh, tự động hoá cho toàn bộ hệ thống thông minh Aqara của mình.

Thông tin mới nhất về Khóa vân tay Aqara N100.

2. Phiên bản công tắc điều khiển đèn thông minh mới

Aqara đã cho ra mắt thêm các công tắc điều khiển mới, sử dụng sóng Zigbee 3.0, có các phiên bản công tắc đơn, đôi và công tắc ba. Các công tắc này đều là các công tắc có dây âm tường với hai loại có dây nguội và không dây nguội.

Một số công tắc Aqara đã ra mắt:

3. Đèn trần nhà Aqara

Bên cạnh công tắc điều khiển, Aqara cũng ra mắt sản phẩm đèn trần mới. Cả công tắc và đèn trần cùng hoạt động với Hub Aqara qua giao thức Zigbee và tương thích với Apple Homekit. Các thiết kế vô cùng đa dạng từ đèn ốp trần, đèn thả cho tới đèn bàn….

*Tham khảo: Các dòng đèn Aqara mới nhất

den-tran-aqara-homekit

5. Cảm biến ánh sáng

Với lần ra mắt sản phẩm mới này, Aqara giới thiệu thiết bị cảm biến mới – cảm biến ánh sáng. Thiết bị này sẽ rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu nhận diện ánh sáng ở một khu vực cụ thể. Cảm biến này cũng có thể phân biệt được ánh sáng môi trường tự nhiên với ánh sáng bất thường. 

Mặt sau của thiết bị cũng có phủ lớp từ, cho phép dính hút nó lên bất kì vật sắt nào. Với tiêu chuẩn IPX3. Thiết bị này có thể chịu được nước bắn lên, nhưng không chịu được việc bị ngâm nước hoặc dính mưa. Do đó nó sẽ phù hợp để gắn trong nhà hơn. Pin của thiết bị sẽ có thời lượng tối đa 2 năm. Bạn sẽ được thông báo khi tình trạng pin yếu và dễ dàng kiểm tra trạng thái giao tiếp sóng Zigbee của cảm biến với Aqara Hub M1S.

Xem thêm Các cảm biến Aqara Quốc Tế tại Smart HomeKit: Cảm biến Thương hiệu Aqara

6. Camera an ninh G2H và động cơ rèm B1 mới nhất

Aqara cũng sẽ sớm cho ra mắt Camera an ninh G2H mới. Với khả năng tương thích Apple HomeKit. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin cho thiết bị này.

Phiên bản động cơ rèm mới nhất Aqara B1 Curtain Motor cũng đã được giới thiệu với công chúng với khả năng tương thích với Apple HomeKit.

sp moi tu aqara2
Camera an ninh G2H

Cập nhật thêm các tin tức mới về các sản phẩm thương hiệu Aqara, hãy theo dõi website hoặc Fanpage Smarthomekit ngay hôm nay. Nguồn tham khảo bài viết: https://homekitnews.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo