Công trình điều khiển ánh sáng thông minh tại Empire City – Cove Residences, Quận 2

empire-city-banner

Một cuộc sống thông minh và tiện nghi chỉ đơn giản là bắt đầu từ những thay đổi với thiết bị smarthome đơn giản nhất. Không cần phải tạo quá nhiều giải pháp và thiết bị smarthome phức tạp. Hôm nay, hãy cùng Smart HomeKit khám phá giải pháp thông minh cơ bản nhưng có thể mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Dưới đây là toàn bộ quá trình thực hiện công trình điều khiển ánh sáng thông minh tại EmPire City – Cove Residences, cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu khách hàng

Khách hàng lần này của chúng tôi sở hữu một tổ ấm với không gian khá lớn. Vì vậy việc hệ thống chiếu sáng sở hữu khá nhiều đèn là điều đương nhiên. Cùng chính vì đó mà việc kiểm tra trạng thái bật/tắt của các thiết bị này mỗi khi không dùng tới khá mất thời gian hoặc đôi khi bị lãng quên. Khách hàng mong muốn có thể có một giải pháp giúp họ kiểm soát được hệ thống chiếu sáng của nhà mình. Với những ngữ cảnh tăng tính tiện ích cho căn nhà và phù hợp với sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời, khách hàng mong muốn tích hợp trợ lý ảo cho hệ thống smarthome vừa có thể tích hợp điện thoại Android và iPhone cho cả gia đình có thể sử dụng được.

Đề xuất giải pháp 

Qua quá trình khảo sát công trình thực tế kết hợp với nhu cầu của khách hàng, Smart HomeKit đã đề xuất những giải pháp và thiết bị sau đây: 

Giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh

Ở giải pháp này chúng tôi đề xuất sử dụng công tắc thông minh Aqara H1công tắc H1 không dây. Cả 2 thiết bị này giúp điều khiển, hẹn giờ bật/tắt đèn. Tạo các ngữ cảnh thông minh như công tắc đảo chiều phù hợp với thói quen sinh hoạt của khách hàng và dễ dàng điều khiển ở bất cứ nơi đâu.

Trang bị thêm Hub trung tâm M2 giúp kết nối với công tắc thông minh Aqara H1 để có thể thực hiện đầy đủ các chức năng đã đề cập ở trên.

Giải pháp tích hợp trợ lý ảo để điều khiển thiết bị trong nhà

Sử dụng Google Nest Hub Gen 2 để điều khiển hệ thống smarthome trong nhà phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình chỉ với vài câu lệnh. Điều này thuận tiện khi bạn không có sẵn smartphone trên người hoặc người giúp việc vẫn có thể điều khiển được hệ thống trên màn hình.

Hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện 

Dưới đây là hình ảnh công trình đã được hoàn thành thi công:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo