Review quạt tháp Levoit Tower Classic 42 inch

review-levoit-tower-classic-banner

Quạt tháp đang là một sự thay thế khá tốt so với quạt đứng truyền thống. Bởi vì nó có thiết kế hoàn toàn mỏng và tiết kiệm diện tích hơn. Đồng thời, thiết bị có khả năng lưu thông không khí mát mẻ khá tốt. Mang đến cho người dùng một không gian mát lạnh, nhẹ nhàng và thoải mái. Vừa qua, hãng Levoit của Mỹ đã cho ra mắt quạt tháp Levoit Tower Classic Fan 42 inch và được rất nhiều người dùng đón nhận. Không chỉ là vì ứng dụng nó mang lại mà còn vì thiết kế và công nghệ của thiết bị. Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi bài viết review của chúng tôi về sản phẩm này nhé.

Thiết kế sản phẩm 

Thoạt đầu nhìn vào sản phẩm, người dùng có thể quan sát được sản phẩm có dạng hình trụ đứng kết hợp với chân đế màu đen trông rất chắc chắn. Thiết bị có 2 màu: trắng (mặt sau sản phẩm) và đen (mặt sau sản phẩm) khá cổ điển. Đồng thời, với kích thước 42 inch và thiết kế dạng đứng thì thiết bị có thể đặt được ở mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Cửa thoát khí mịn chỉ rộng 6,8mm, bảo vệ hiệu quả ngón tay của trẻ và tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Chất liệu sản phẩm từ nhựa ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, với thiết kế nắp lưng quạt có thể tháo rời giúp người dùng thuận tiện trong việc vệ sinh sản phẩm bằng nước.

Phía sau quạt có một khe trống để làm tay cầm mang quạt đi khắp nơi. “Tay cầm” này cũng là nơi để chứa remote điều khiển từ xa, khá thuận tiện.

Có một bảng hiển thị LED ở phía trước Levoit Tower Classic rất hữu ích để xem tốc độ quạt hiện tại, chế độ quạt và các thông tin hữu ích khác. Ở phía trên, người dùng có 6 nút cảm ứng để điều khiển các mục sau:

  • Nút bật/tắt.
  • Nút chế độ quạt.
  • Nút hẹn giờ.
  • Nút ngủ nâng cao.
  • Nút dao động.
  • Nút tốc độ quạt.

Thay vì chạm vào các nút ở phía trên, Levoit cũng cung cấp một điều khiển từ xa với nhiều nút nhấn để điều chỉnh thuận tiện hơn khi đang di chuyển. Mặt trên của remote có màu đen bóng, trong khi mặt sau được làm mờ và bo cong để dễ cầm nắm hơn. Sẽ tốt hơn nếu có mặt trước mờ vì nó không dễ bám dấu vân tay.

Đặc trưng

Tốc độ quạt

Ở phần cánh quạt có một thanh điều chỉnh góc bằng nhựa màu xanh nhạt. Bạn có thể di chuyển lên/xuống để điều chỉnh hướng gió. Và góc điều chỉnh lên/xuống khoảng 30°.

Thiết bị có tốc độ quạt tối đa 25ft/s (7,6m/s) và lưu lượng không khí 1.252 CFM – có thể điều chỉnh thông qua 12 tốc độ quạt. Dao động cũng có sẵn ở khoảng 90°. Đồng thời cũng có một bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp trong quạt tháp Levoit. Giúp người dùng có thể theo dõi nhiệt độ xung quanh. Và người dùng cũng chỉ có thể thấy nhiệt độ ở một số chế độ quạt nhất định.

review levoit tower classic 8

4 chế độ quạt

Levoit Tower Classic có bốn chế độ quạt mà bạn có thể chọn sử dụng dựa trên thói quen của mình:

  • Chế độ bình thường
  • Chế độ Turbo
  • Chế độ tự động
  • Chế độ ngủ nâng cao

Chế độ bình thường

Đây là chế độ cơ bản nhất, nơi bạn có thể đặt tốc độ quạt và chọn xem bạn có muốn quạt dao động hay không. Thật không may, vì Quạt Tháp Levoit không phải là một thiết bị thông minh nên không có cách nào để giới hạn phạm vi dao động. Nó sẽ luôn dao động với khoảng 90°.

Chế độ Turbo

Chế độ Turbo tăng tốc độ quạt tháp Levoit lên tốc độ tối đa là 12 và quạt sẽ bắt đầu dao động. Chế độ này rất hữu ích khi kết hợp với máy điều hòa không khí ở nhà. Nếu bạn muốn nhanh chóng lưu thông không khí lạnh trong nhà – rất hữu ích khi sử dụng khi có khách đến chơi. Bạn có thể dừng dao động theo cách thủ công nếu muốn.

review levoit tower classic 9

Có một số điểm “thông minh” đối với chế độ này, Levoit Tower Classic sẽ bắt đầu giảm tốc độ quạt xuống 6 khi nó nhận thấy nhiệt độ phòng giảm 3°C.

Chế độ tự động

Chế độ tự động đúng như tên gọi của nó, tự động điều chỉnh/ đặt tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ phòng. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây về tốc độ quạt tương ứng:

review levoit tower classic 10

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt cơ bản khi quạt bật và khi nhiệt độ phòng giảm 1°C. Nó sẽ tuân theo logic hiện có là giảm tốc độ quạt đi 1.

Chế độ ngủ nâng cao

Chế độ ngủ nâng cao rất hữu ích nếu bạn muốn có gió quạt khi ngủ. Khi được kích hoạt, tất cả âm thanh và đèn hiển thị sẽ tắt sau 5 giây. Tốc độ quạt khởi động sẽ được sử dụng làm điểm chuẩn. Sau 1 giờ, tốc độ quạt sẽ giảm khi nhiệt độ phòng ổn định. Sau đó, tốc độ quạt sẽ điều chỉnh theo nhiệt độ phòng – tương tự như chế độ tự động.

Hẹn giờ

Ngoài ra, bạn có thể chọn cài đặt hẹn giờ tốt, theo đó Quạt Tháp Levoit sẽ tắt nguồn sau bộ hẹn giờ tùy chỉnh của bạn và có thể được điều chỉnh theo khoảng tăng 1 giờ.

Vệ sinh và bảo trì

Để vệ sinh quạt, bạn chỉ cần tháo nắp sau của thiết bị ra và dùng máy hút bụi hoặc khăn lau bụi để làm sạch bên trong. Bạn cũng có thể rửa sạch chúng với nước.

review levoit tower classic 11

Trải nghiệm 

Gió thổi từ thiết bị thực sự khá mạnh ở tốc độ tối đa là 12, có độ lan tỏa tốt có thể làm mát cho 2 người. Dao động chắc chắn giúp phân phối không khí tốt khi có một nhóm người. Sẽ thật tuyệt nếu có thể điều chỉnh mức độ dao động vì 90° có thể khá rộng nếu nó dành cho một người sử dụng.

Khi nói đến độ ồn, thiết bị tương đối yên tĩnh. Ở tốc độ 9 trở lên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy tiếng quạt. Công suất tiêu thụ khá dè dặt ở mức 23W.

Tóm lại 

Quạt tháp Levoit đắt hơn một chút so với các loại quạt tháp tương tự khác trên thị trường. Tuy nhiên, nó có góc dao động khá rộng đồng thời tương đối yên tĩnh. Nó khá linh hoạt, phân phối không khí mát từ máy điều hòa trong phòng. Đây cũng là một sự lựa chọn đáng để cho bạn trải nghiệm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo