fbpx

Cách thiết lập đèn Philips Hue Bluetooth trong Ứng dụng Philips Hue Bluetooth

Như đã biết sắp tới đây thì hãng Philips sẽ cho ra mắt dòng bóng đèn Philips Hue có tích hợp Bluetooth. Điều này có nghĩa là bạn có thể tuỳ chỉnh đèn thông minh Philips trong nhà mà không cần phải sử dụng Hub Philips nữa. Thật tuyệt phải không nào.

Sau đây, hãy cùng IN SITU Smarthome khám phá cách điều khiển bóng đèn Philips Hue Bluetooth mới nhất.

1. Ứng dụng Philips Hue Bluetooth là gì?

cach-dung-den-philips-hue-bluetooth
Giao diện ứng dụng Hue Bluetooth

Đầu tiên, để có thể điều khiển bóng đèn này thì bạn cần tải về app Philips Hue Bluetooth. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên và địa chỉ email hợp lệ, rồi chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình ứng dụng.

Việc thêm các bóng đèn thực sự rất nhanh chóng và đơn giản. Sau khi thêm bóng đèn Philips Hue White. Bạn sẽ có thể tuỳ ý điều chỉnh, cài đặt cho bóng đèn, như cài đặt độ sáng mặc định, độ sáng theo ngữ cảnh, tắt/ bật đèn từ xa,…

Ngoài ra, bạn còn có thể khôi phục trạng thái đèn trước khi mất điện. Tức là cho đèn hoạt động tại mức độ sáng cuối cùng trước khi tắt điện. (Chức năng Power Off Behavior)

Cách thêm đèn Philips Hue Bluetooth

Nếu bạn có nhiều bóng đèn Philips Hue trong cùng một phòng. Thì chúng có thể được điều khiển cùng một lúc với một thanh trượt điều khiển. Giống hệt như trong ứng dụng Philips Hue thông thường. 

Cách thêm đèn Philips Hue Bluetooth

2. Điểm nổi bật của đèn Philips Hue Bluetooth

Đối với bóng đèn Philips Hue White E25 thông thường, bạn vẫn sẽ có ba chế độ ánh sáng mặc định là Chiếu sáng Bright. Giảm sáng Dimmed và Đèn ban đêm Night Light. Nếu bạn sử dụng bóng đèn Philips White Ambiance hoặc Philips White & Colored Ambiance. Thì sẽ có rất nhiều chế độ sáng mặc định cho từng ngữ cảnh riêng. Bạn còn có thể thoả sức trang trí cho ngôi nhà của bạn với các loại bóng đèn LED Philips khác.

3. Hạn chế của đèn Philips Hue Bluetooth

Và tất nhiên, sóng Bluetooth cũng có những hạn chế nhất định. Bạn không thể điều khiển các bóng đèn Philips Hue White từ khoảng cách quá xa. Đồng thời, nếu bạn muốn điều khiển một lúc từ 10 bóng đèn trở lên thì bạn sẽ phải sử dụng đến Hub trung tâm Philips Hue Bridge Hub để có những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng không thể sử dụng các chức năng điều khiển từ xa. Hay kết hợp với các phụ kiện nhà thông minh khác để tạo ngữ cảnh. Việc này đều cần một Philips Hue Bridge để mở toàn bộ các tính năng.

4. Cách chuyển đổi sang ứng dụng Philips Hue Bluetooth

Việc chuyển đổi các thiết bị từ app Philips Hue Bluetooth sang app Philips Hue cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc vào phần cài đặt. Chọn chức năng chuyển sang Hub và nhấn vào hub theo hướng dẫn là đã có thể chuyển đổi xong.

Cách thêm đèn Philips Hue Bluetooth

Dòng sản phẩm bóng đèn Philips Hue White Ambiance Bluetooth này sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho những người chỉ có nhu cầu điều khiển đèn trong phạm vi gần. Hoặc với những người mới và muốn trải nghiệm thử các thiết bị nhà thông minh Philips Hue.

*Like ngay Fanpage IN SITU để cập nhật các thông tin mới nhất về nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *