Điều khiển không dây đa năng Aqara Cube T1 Pro

Aqara Cube T1 Pro 1

Remote thông minh Aqara đang từng ngày cải tiến hơn với nhiều bổ sung trong việc điều khiển nhà thông minh Aqara. Aqara Cube là một trong những sản phẩm đầu tiên, thay đổi phá cách với nhiều cách điều khiển khác nhau. Gần đây, một sản phẩm kế nhiệm Aqara Cube đã ra mắt thị trường. Thiết bị này có nhiều tính năng và khả năng tương thích cải thiện hơn.

Aqara Cube T1 Pro sẽ là phiên bản đáng để bạn nâng cấp và trải nghiệm với các thiết bị thông minh đa dạng nền tảng.

1. Điều khiển nhanh chóng

Aqara Cube T1 Pro

Việc điều khiển qua ứng dụng hay giọng nói không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để bật đèn, mở rèm. Hoặc thậm chí là bắt đầu với các ngữ cảnh đã được thiết lập sẵn.

Aqara Cube T1 Pro xuất hiện với vai trò như một remote thông minh. Giúp điều khiển thiết bị khác một cách nhanh chóng.

2. Ngoại hình và tính năng

Aqara Cube T1 Pro được trang bị phần cứng con quay hồi chuyển. Cho phép thiết bị xác định một cách chính xác các lệnh điều khiển với thao tác: lắc, xoay, nhấc lên, đặt xuống hay lật. Để kích hoạt hoặc điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. So với sản phẩm Aqara Cube trước đây, các mặt phẳng trên Cube phiên bản mới này đã được hoàn thiện. Cụ thể là thiết bị được đánh số thứ tự từ 1-6 như xúc xắc. Giúp người dùng dễ phân biệt hơn khi điều khiển.

Khác với phiên bản Cube trước đó, Aqara Cube T1 Pro sẽ có 2 chế độ Scene hoặc Action để người dùng lựa chọn. Trong khi Scene dùng để khởi động ngữ cảnh và có thể được thực hiện trên nền tảng nhà thông minh khác. Thì Action chỉ khả dụng với các thiết bị Aqara. Một điều lưu ý rằng cả hai chế độ Action và chế độ Scene không thể hoạt động đồng thời cùng với nhau.

3. Khả năng tương thích giữa các nền tảng

Với phiên bản mới lần này, Aqara Cube T1 Pro đã được mở rộng hỗ trợ tương thích với các nền tảng nhà thông minh lớn như Apple HomeKit, Amazon Alexa…. Và đặc biệt là sản phẩm này cũng đã hỗ trợ tương thích với Matter qua Hub trung tâm được hỗ trợ Matter.

Aqara Cube T1 Pro 3

Sản phẩm hiện đang có mặt tại Smart HomeKit, bạn có thể đặt hàng để trải nghiệm những tính năng nâng cấp từ dòng thiết bị điều khiển đa năng này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo