Aqara đẩy mạnh cập nhật Matter trên thiết bị Hub trung tâm

aqara cap nhat matter tren hub trung tam

Aqara đang dần đẩy mạnh quá trình cập nhật Matter cho phần lớn các dòng sản phẩm. Bắt đầu với bản cập nhật Firmware Hub Aqara M2 (beta) từ vài tháng trước. Nhằm mang đến khả năng tương thích Matter với các thiết bị con.

Đến nay Aqara đã và đang tiến hành cập nhật Matter trên các thiết bị mới, các Hub trung tâm hiện có. Bao gồm Aqara Hub M3, Aqara Wall Socket H1, Hub M1S, Hub E1, Camera G3, Camera G2H Pro,…

1. Bản cập nhật Matter với Aqara Wall Socket H1

Vừa mới đây, Aqara đã thêm một sản phẩm khác vào danh sách các thiết bị tương thích với Matter của mình. Đó là Aqara Smart USB Wall Socket H1 (Gateway edition). Với bản cập nhật beta tương tự như Aqara Hub M2 (Other). Aqara Smart USB Wall Socket H1 hiện chỉ hoạt động với phiên bản nội địa. Nên quá trình cập nhật Matter cho thị trường Trung Quốc giúp người dùng yên tâm hơn về quá trình sử dụng Hub trung tâm và máy chủ của Trung Quốc.

Aqara Wall Socket H1 1

Hub trung tâm này là một phần của Dòng sản phẩm H1 cao cấp. Như công tắc thông minh Aqara H1, Công tắc không dây H1Hub Wall Socket H1 có 3 màu (xám, trắng, vàng), phù hợp với màu sắc thiết kế màu sắc ngôi nhà bạn. Đây là thiết bị thay thế cho ổ cắm tường thông thường tích hợp cổng USB. Với tính nắng theo dõi nguồn điện (như các ổ cắm thông minh Aqara). Đồng thời, Aqara Smart USB Wall Socket H1 cũng là Hub trung tâm cho các thiết bị con.

2. Bản cập nhật cho các Hub trung tâm tiếp theo

Aqara Wall Socket H1 2

Các trung tâm khác dự kiến ​​sẽ cập nhật (có thể thay đổi). Bao gồm Hub trung tâm M1S, bộ điều khiển máy lạnh P3, camera thông minh G3, camera G2H Pro hub USB E1. Cùng với Aqara Hub M3 mới cũng sẽ là bộ điều khiển tích hợp Matter với hệ sinh thái Aqara trong thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo