Aqara Magic Day –  Kỷ niệm 6 năm Aqara cùng nhiều sản phẩm HomeKit mới được lộ diện

smart home aqara

Vừa qua, Aqara đã tận dụng ngày lễ kỷ niệm 6 năm thương hiệu của mình. Như một cơ hội để ra mắt các sản phẩm đầy triển vọng trong thời gian tới. Sự kiện diễn ra với trọng tâm là thị trường Trung Quốc và chưa có thông tin cụ thể nào liên quan đến việc tung ra thị trường Châu Âu. Tuy nhiên, với những nâng cấp – đổi mới này, đặc biệt là các sản phẩm có hỗ trợ HomeKit. Sớm hay muộn cũng sẽ xuất hiện ở nhiều Quốc Gia.

Danh sách các thiết bị Aqara sắp được ra mắt

Trong số các sản phẩm mới được Aqara giới thiệu có hỗ trợ Apple Home là dải đèn LED đầu tiên của Aqara. Dải đèn LED Aqara T1 sẽ mở rộng phạm vi chiếu sáng thông minh, hiển thị cả màu RGB. Và ánh sáng trắng với các nhiệt độ màu khác nhau.

Cùng với đó là việc công bố Chuông cửa Doorbell G4. Theo như nhà sản xuất, thiết bị có chức năng nhận dạng khuôn mặt cục bộ. Và lưu trữ hình ảnh cục bộ, đồng thời hỗ trợ video bảo mật HomeKit.

Dưới cái tên Smart Door V100, Aqara cũng đang phát triển khóa cửa có hỗ trợ HomeKit. Điều này sẽ cho phép mở khóa cửa bằng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, việc cung cấp ở Châu Âu ban đầu có vẻ chưa khả thi do các hệ thống cửa được thiết kế khác nhau.

Cũng với việc tích hợp HomeKit, Aqara cũng đã công bố cảm biến hiện diện phiên bản mới FP2. Không chỉ được cho là có thể nhận ra những người khác nhau. Mà còn có tích hợp cảm biến ánh sáng xung quanh.

smart home aqara 1

Trong quá trình tiếp theo của sự kiện, Aqara đã xác nhận lại rằng. Các bản cập nhật Matter đầu tiên cho các thiết bị Aqara có thể được mong đợi trong tương lai gần. Ngoài ra, bộ trung tâm M3 mới đang hoạt động và các cảm biến đầu tiên (cửa/cửa sổ và chuyển động). Cũng đang dần được hỗ trợ Thread và Matter.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo