Hướng dẫn sử dụng Camera HANET liên kết với loa thông minh Olli Maika

hanet connect with olli maika

Camera Ai HANET là một thương hiệu camera Việt Nam với những tính năng công nghệ Ai HANET. Tính năng nhận diện khuôn mặt siêu nhạy và độ chính xác lên đến 99%. Gần đây, Camera Hanet lại mở ra một bước ngoặt mới khi kết hợp cùng với OLLI Maika. Cho phép người dùng tích hợp Camera thông minh trên loa thông minh Olli Maika.

Để xem những tính năng mới khi tích hợp với loa thông minh Maika đó là gì? Hãy cùng SmartHomeKit thao tác tích hợp camera Ai Hanet qua loa thông minh Maika qua bài viết này nhé!

1. Tích hợp Camera Hanet với loa thông minh Maika

Trước khi tiến hành tích hợp, bạn cần phải thiết lập thiết bị Camera HANET và loa Maika trên ứng dụng. Tiếp đến vào app Maika để liên kết tài khoản các thiết bị camera HANET với loa thông minh Maika.
Bước 1: Mở ứng dụng Maika
Bước 2: Vào mục thêm thiết bị mới-> Chọn Camera HANET


Bước 3: Điền thông tin, mật khẩu bạn đã tạo trên ứng dụng HANET trước đó
Bước 4: Chọn thiết bị vào phòng, đặt tên thiết bị.

2. Thiết lập ngữ cảnh chào hỏi trên Olli Maika

Để thiết lập ngữ cảnh nhận diện gương mặt và chào hỏi đúng đối tượng. Bạn cần thực hiện theo những thao tác sau:
Bước 1: Thêm đối tượng muốn nhận diện chào hỏi.

  • Thêm gương mặt mà bạn muốn nhận diện trên ứng dụng Camera HANET.
  • Mở ứng dụng Camera HANET -> Chọn thêm thành viên -> Chọn “+” ở góc trên cùng bên phải để thêm gương mặt -> Chụp hình, đặt tênLưu lại.

Sau khi thêm gương mặt trực tiếp trên ứng dụng HANET. Trên ứng dụng Maika cũng sẽ được cập nhật gương mặt ngay. Hoặc bạn cũng có thể thêm gương mặt trên ứng dụng Maika theo các thao tác:

  • Mở ứng dụng Maika, tại giao diện điều khiển chọn thiết bị. Tại Địa điểm thuộc Hanet, chọn biểu tượng “+” ở góc trên cũng bên phải để thêm gương mặt. Tiếp đến Chụp hình, đặt tênLưu lại.

Bước 2: Tạo câu thoại khi nhận diện đối tượng

  • Mở ứng dụng Maika, tại giao diện điều khiển chọn Quản lý routine của bạn để tạo ngữ cảnh, kịch bản với Loa Maika. Nhập tên Routine -> Thêm điều kiện với Camera HANET và chọn đối tượng khi phát hiện.
  • Sau đó, thêm hành động Maika -> Nhập câu phản hồi từ Maika -> Lưu lại .

Bây giờ, khi phát hiện đối tượng mà bạn đã tạo routine, Camera sẽ quét ra đối tượng được thêm và loa Maika sẻ phản hồi câu lệnh mà bạn tạo. Điều này khá là thuận tiện khi bạn sử dụng Camera HANET nhận diện người thân hoặc nhận diện khách hàng quen thuộc. Những lời chào hỏi từ Maika sẽ tạo ấn tượng tốt đối với quý khách hàng của bạn hay những người thân trong gia đình.

Ngoài ra, với dòng camera HANET HA1000 là một dòng Camera tích hợp chấm công. Khi tích hợp với loa thông minh Maika sẽ nâng cấp cho việc chấm công. Giúp nhắc nhở và thúc đẩy nhân viên nâng cao năng suất trong công việc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo