Hướng dẫn kết nối Remote với đèn quạt trần Yeelight C1060 (C900)

Xiaomi Yeelight C1060

Yeelight LED Ceiling Fan C1060 với sự tích hợp giữa cả hai chức năng đèn trần và quạt trần. Bạn có thể dùng cùng lúc cả hai tính năng trên hoặc tùy chỉnh sử dụng 1 chức năng theo ý thích. Để điều chỉnh đèn quạt bạn có thể điều chỉnh qua App Yeelight hoặc là qua Remote đi kèm trong sản phẩm.

Remote sẽ không được tích hợp sẵn, vì thế bạn cần phải kết nối remote với đèn quạt Yeelight. Bài viết này, Smarthomekit sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và sử dụng remote với đèn quạt trần.

1. Kết nối Remote với đèn quạt trần Yeelight LED Ceiling Fan C1060

Xiaomi Yeelight C1060 2

Bước 1: Tắt đèn quạt trần Yeelight.
Bước 2: Đặt Remote và đèn ốp trần Yeelight trong cùng một phòng. Nhấn giữ đồng thời nút có hình biểu tượng bóng đèn và nút M trên Remote trong khoảng 10s. Cho đến khi đèn Led trên Remote chớp nháy.

Bước 3: Bật đèn quạt trần Yeelight và chờ 60s cho quá trình kết nối được thực hiện.
Bước 4: Trong quá trình thực hiện kết nối đèn quạt trần sẽ chớp nháy. Sau khi quạt đèn trần phát ra tiếng kêu “bíp” và đèn vàng trên điều khiển không nhấp nháy nữa là quá trình kết nối đã hoàn thành. Khi đó bạn đã có thể sử dụng điều khiển để chỉnh đèn và quạt.

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện theo những thao tác như trên nhưng vẫn không kết nối được, bạn cần tiến hành bật công tắc nguồn điện của quạt đèn trần 5 lần liên tiếp (mỗi lần cách nhau không quá 2 giây) để reset lại đèn quạt và thực hiện lại theo những thao tác trên.

2. Hướng dẫn sử dụng Remote Đèn quạt trần Yeelight C1060.

Các nút chức năng điều khiển trên đèn quạt với tính năng ở hình dưới đây.

Xiaomi Yeelight C1060.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo