Trải nghiệm sử dụng Philips Hue Play Gradient Lightstrip for PC

philips hue play gradient lightstrip for pc 1 1

Philips Hue Play Gradient Lightstrip là một dòng sản phẩm đã được ra mắt khá lâu với những phiên bản kích thước dành cho TV là chủ yếu. Gần đây, Philips Hue ra mắt bộ sản phẩm Philips Hue Play Gradient Lightstrip dành riêng cho PC. Với nhiều kích thước màn hình máy tính khác nhau. Sử dụng Bộ Philips Hue Play Gradient Lightstrip (và Hue Bridge) sẽ đồng bộ ánh sáng màn hình PC. Mang lại cho bạn một trải nghiệm sống động khi xem phim, chơi game…

1. Thiết kế tương đương với dòng dành cho TV

Gradient Philips Hue Play phiên bản dành cho PC hiện được phát hành với ba kích cỡ. Từ 24 đến 27 inch; 32 đến 34 inch và bản ba màn hình từ 24 đến 27 inch. Với chất liệu silicone cao cấp dễ uốn nắn và linh hoạt trong việc lắp đặt. Màu sắc trắng đục tạo cảm giác chắc chắn, ánh sáng được tỏa đều, tạo dải màu hài hòa.

Cả ba loại đều được thiết kế cho màn hình 16:9. Vì vậy, chắc chắn nếu bạn lắp đặt chúng cho loại 21:9, sẽ gặp không ít khó khăn cũng như ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Bên cạnh đó, ánh sáng hiển thị trên đoạn LED sẽ chia ra ba đoạn ánh sáng. Tương đương với ba góc cạnh của màn hình PC, TV.

2. Lắp đặt, setup đèn một cách dễ dàng

Play Gradient Lightstrip for PC sẽ được gắn phía mặt sau màn hình máy tính bằng các giá đỡ đi kèm trong bộ sản phẩm. Bạn chỉ cần lắp đặt chuẩn theo hướng dẫn từ nhà sản xuất với kích thước màn hình tương ứng.

Để đồng bộ ánh sáng màn hình PC bắt buộc bạn phải có 1 bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge. Làm cầu nối để sử dụng Gradient Philips Hue Play trên PC. Và bạn có thể tham khảo video bên dưới để tiến hành setup bộ Gradient Philips Hue Play for PC.

3. Trải nghiệm hoàn hảo với xem phim, chơi game…

Phiên bản dành cho PC không yêu cầu Philips Hue Play HDMI Sync Box. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Philips Hue Sync miễn phí trên cả Windows và MacOS. Sau đó kết nối đèn với Hue Bridge để hoạt động. Lúc này, ngoài việc đồng bộ ánh sáng từ màn hình, bạn còn có thể kết hợp với các sản phẩm Philips Hue khác.

Điều khiển trên Hue Sync bạn có thể đồng bộ ánh sáng với màn hình. Hay là ánh sáng với âm thanh, game, ngữ cảnh đề xuất từ Philips Hue. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của ánh sáng khi sử dụng để trải nghiệm một các trực quan với màn hình PC.

Philips Hue cũng cho phép bạn có thể kết nối đồng bộ ánh sáng Gradient Philips Hue Play. Trên các ứng dụng chuyên điều khiển màu sắc cho hệ thống máy tính như Razer Chroma, iCue Corsair. Giúp bạn có thể đồng bộ trải nghiệm hệ thống ánh sáng trên máy tính với các hãng khác nhau.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo