Philips Hue Sync Box cập nhật phần mềm với nhiều tính năng mới

philips hue hdmi 1

Sau hai năm kể từ bản cập nhật cuối năm 2021 đến nay, Philips Hue HDMI Sync Box chưa có bất kỳ bản cập nhật mới nào. Điều này cho thấy rằng khả năng hoạt động bộ điều khiển với các thiết bị khác có sự ổn định nhất định. Mới đây, Sync Box đã cho ra mắt bản cập nhật Firmware sau hơn 2 năm tưởng chừng như đã bị lãng quên bởi nha sản xuất.

1. Những cập nhật mới của phần mềm với Philips Hue Sync Box

Philips Hue HDMI Sync Box là bộ xử lý âm thanh hình ảnh điều khiển khi đồng bộ hóa ánh sáng đèn Philips Hue với TV. Với việc đưa ra nhiều sản phẩm mới cùng với những lỗi bổ sung trong 2 năm sử dụng. Signify đã đưa ra bản cập nhật phần mềm 2.0.5 trên Hue Sync Box. Nhằm cải thiện khả năng kết nối và sửa các lỗi bổ sung thay đổi như sau:

  • Đã khắc phục sự cố liên quan đến việc mất kết nối với thiết bị trung tâm Hue Bridge.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó Hue Sync Box vẫn bật, mặc dù chế độ tự động đã được tắt.
  • Sửa lỗi và cải tiến các thiết bị kết nối.

2. Kết luận

Những cập nhật mới đã đề cập ở trên thật sự rất cần thiết. Điều này sẽ giúp cho thiết bị Hue Sync Box của bạn hoạt động ổn định hơn và ít bị lỗi hơn khi cập nhật phần mềm bên trong.

philips hue gradient 5 1

Bản cập nhật này cũng sẽ được sử dụng trong Philips Hue Sync Box 8K sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới. Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật phần mềm để cải thiện hơn về khả năng sử dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo