Điều khiển đèn sẽ được thay đổi trong ứng dụng Google Home

Dieu khien den se duoc thay doi trong ung dung Google Home

Trong một phiên bản 3.1 của ứng dụng Google Home có trên Dogfood (một phiên bản ứng dụng không công khai). Theo trang công nghệ 9to5google đã đưa ra những thông tin sự thay đổi trong việc điều khiển đèn. Đây có thể sẽ là sự thay đổi mở ra nhiều triển vọng hấp dẫn hơn trong việc quản lý ánh sáng hàng ngày.

1. Thiết kế hiện đại và hiển thị trực quan

Ứng dụng Google Home đã trải qua những thay đổi lớn kể từ khi có thông báo. Và sự xuất hiện của phiên bản xem trước của ứng dụng. Với những bước cải tiến gần đây từ Google, nhiều bản giao diện cập nhật trên các thiết bị như Camera, đồ gia dụng… Gần đây, Google đang thử nghiệm một thiết kế mới cho đèn chiếu sáng. 

Dieu khien den se duoc thay doi trong ung dung Google Home 1

2. Bố trí điều khiển tối ưu cho người dùng

Bản thiết kế mới này được bố trí bằng nút bật/ tắt hình tròn. Được bao quanh bởi một vòng điều chỉnh độ sáng. Đã được thay thế bằng ký hiệu hình bầu dục hoạt động như một thanh trượt. Người dùng có thể thao tác dễ dàng khi sử dụng điều khiển.

Thay đổi lớn nhất là bộ điều khiển màu với thiết kế dạng lưới tương tự như bảng màu khi điều khiển màu trên Philips Hue. Thanh điều chỉnh màu bạn có thể trượt lên như một trang tính với Nhiệt độ (điều khiển theo dạng thanh) và Màu (bộ chọn hình tròn). Điều này đã được người dùng chờ đợi rất lâu trong bộ điều khiển đèn.

Để hình dung cho bản cập nhật mới này, bạn có thể tham khảo video hiển thị về sự thay đổi mới. Trong phiên bản thiết kế thử nghiệm mới này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo