Đồng bộ ánh sáng trên PC Yeelight Station

yeelight station app

Yeelight Station là một ứng dụng tích hợp mới để đơn giản hóa việc quản lý của bạn trên đèn RGB. Phần lớn các sản phẩm Yeelight RGB mới nhất đều hỗ trợ Yeelight Station. Bạn có thể đồng bộ đèn với màn hình hiển thị, âm nhạc, trò chơi. Và tận hưởng bố cục ánh sáng đa dạng cho mọi ngữ cảnh.

Với ứng dụng dành cho máy tính để bàn này, bạn sẽ có thể đắm mình trong RGB bất cứ khi nào bạn muốn. Như khi giải trí, thư giãn, tiệc tùng và thậm chí là làm việc chỉ với một cú nhấp chuột.

1. Các tính năng trên Yeelight Station

1.1 Color Play

Yeelight Station cung cấp tính năng Color Play để đồng bộ hóa ánh sáng xung quanh RGB với màn hình của bạn. Color Play đồng bộ theo trạng thái màn hình với độ chính xác cao. Được đảm bảo với 6 phân vùng mà bạn có thể tùy chọn màu sắc.

1.2 Game Sync

Game Sync sẽ là tính năng mang đến cho bạn những trải nghiệm phòng game đầy thú vị. Yeelight Station hỗ trợ đồng bộ hóa trò chơi với Razer Chroma RGB. Và kết nối đã được nâng cấp lên mức thuận tiện hơn nữa. Tất cả các đèn kết nối với Yeelight Station có thể được phản chiếu tới Razer Synapse chỉ qua một bước đơn giản.

1.3 Music Flow

Music Flow là một chức năng khác có thể được tìm thấy trong Yeelight Station. Cho phép tất cả ánh sáng xung quanh RGB phát sáng cùng lúc với các giai điệu yêu thích của bạn.

1.4 Customized Scenes

Yeelight Station cung cấp rất nhiều mẫu ánh sáng tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Như Relax, Working, Movie, Night, Gaming, Party… Bạn không chỉ có thể đặt ánh sáng bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Mà còn có thể tùy chỉnh chế độ chiếu sáng ưa thích của riêng mình hoặc sửa đổi mẫu theo ý muốn.

2. Các bước thiết lập Yeelight Station

Bước 1: Kết nối thiết bị với Yeelight App

Bước 2: Cài đặt Yeelight Station trên máy tính của bạn

Bước 3: Sau đó thêm các thiết bị cần kết nối vào Yeelight Station.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo