Chuông cửa thông minh Eufy mới nhất tương thích với Apple HomeKit

eufy doorbell

Eufy vừa giới thiệu một chuông cửa thông minh mới nhất. Và dự định sẽ được chính thức “Works with Apple HomeKit” từ khoảng cuối tháng 6 này. Cùng điểm qua một số điểm nổi bật từ thiết bị chuông cửa thông minh Eufy ngay.

1. Mở rộng hệ thống chuông cửa cho hệ Apple HomeKit

Mặc dù các thiết bị Camera HomeKit đã khá đa dạng, như Arlo, Logitech, Netamo,… Song các thiết bị chuông cửa lại khá ít. Một số chuông cửa thông minh phổ biến nhất hiện hay như Ring Doorbell, Nest Hello,… Nhưng không thể tương thích với Apple HomeKit.

d1

Chính vì thế, Eufy Doorbell 2K HD mới nhất, hệ thống Apple HomeKit sẽ được mở rộng thiết bị hơn. Đặc biệt là thiết bị sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chuông cửa thông minh tương thích Apple HomeKit ở hiện tại.

2. Chuông cửa thông minh Eufy – tích hợp ghi hình và đàm thoại hai chiều

Không chỉ là chuông cửa thông thường. Eufy Doorbell 2K HD mới sẽ có tích hợp ghi hình/ phát hình trực tiếp. Đặc biệt, chất lượng khi hình rất cao, góc ghi rộng và tích hợp cả cảm biến chuyển động với các chức năng thông minh khác.

Thiết bị còn cho phép đàm thoại hai chiều trực tiếp qua thiết bị. Thao tác khá đơn giản và nhanh chóng.

3. Thiết kế không dây, lưu trữ cục bộ – không cần đến Cloud

Cả phần Doorbeel lẫn Base điều khiển của thiết bị đều sử dụng pin sạc. Chính vì thế, chỉ cần sạc pin, lắp đặt thiết bị và thế là người dùng đã có một chuông cửa thông minh cho ngôi nhà thông minh.

Một điều khiến người dùng Camera thông minh lo lắng chính là việc phải chi trả thêm cá chi phí hằng tháng cho việc lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, Eufy Doorbell 2K HD sử dụng thẻ nhớ cục bộ. Đơn giản, chỉ cần cắm thẻ nhớ, ghi dữ liệu trực tiếp trên Base Station của thiết bị. Chỉ khi cần lưu trữ thông tin với nhiều camera một lúc, người dùng mới cần đến lưu trữ trên Cloud của Eufy.


Bạn có mong chờ sản phẩm Camera HomeKit mới nhất này không? Hãy theo dõi Smart HomeKit để cập nhật thông tin nhanh nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo