Hội nghị Google I/O 2023 sẽ được diễn ra ngày 10 tháng 5

Google IO 2023 1

Google dự kiến tung ra hơn 20 sản phẩm trí tuệ nhân tạo trong năm nay và sẽ trưng bày nhiều sản phẩm trong số đó tại I/O. Sự kiện sẽ diễn ra tại nhà hát vòng tròn Shoreline, ngay đối diện với Trụ sở chính của Google ở ​​Mountain View, California.

Google cho biết hội nghị I/O 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp và giới hạn số lượng khán giả tham gia. Bên cạnh đó, người tham gia cũng có cơ hội xem trực tuyến. Và có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.

Tổng quan về sự kiện Google I/O 2023

Năm 2023, với những sản phẩm Google đang phát triển. Hứa hẹn mang đến những thảo luận từ các chuyên gia xoay quanh công nghệ trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó tin tức mong đợi về chatbot AI Bard, Google sẽ giải đáp về ChatGPT. Cũng như các sản phẩm khác để tạo hình ảnh, âm thanh. Mã code lập trình ứng dụng, hoặc những thử nghiệm công nghệ.

hoi nghi thuong nien cua google

Tại hội nghị, chúng ta sẽ nghe những bài phát biểu, thuyết trình chuyên sâu về công nghệ. Trọng tâm nội dung phát biển liên quan đến phát triển web, nền tảng di động. Ứng dụng thương mại, xu hướng công nghệ nổi bật… Đồng thời, sẽ nhận được thông tin về phiên bản tiếp theo của Android. Phiên bản mà Google đã có bản xem trước cho các nhà phát triển. Cũng như là nơi chúng ta sẽ thấy các thông báo khác nhau về phần cứng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo