Lý do nên lựa chọn Nanoleaf để trang trí cho ngôi nhà của bạn

nanoleaf smarthomekit

Khi bạn thấy một bộ đèn Nanoleaf lần đầu tiên dù là ở cửa hàng, mạng xã hội, background của Streamer mà bạn yêu thích… Điều đầu tiên tạo ấn tượng với người dùng chính là chúng trông rất bắt mắt. Với các kiểu dáng hình học và màu sắc sặc sỡ của chúng. Chất lượng của sản phẩm sẽ đi kèm với giá tiền của các bộ đèn không hề rẻ.

Nếu bạn đang thắc mắc điều gì đặc biệt mà có thể làm cho những bộ đèn này có mức giá cao đến vậy. Và liệu rằng mức giá đó có đáng mua hay không. Hãy đọc tiếp và chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

1. Điểm nổi bật của đèn thông minh Nanoleaf

Với tư cách là một người sáng tạo tiên phong về đèn tường mô-đun đổi màu trên thị trường. Lịch sử cải tiến của Nanoleaf mang lại nhiều yếu tố giúp họ vượt xa các đối thủ cạnh tranh:

  • Chất lượng hoàn thiện độc nhất
  • Công nghệ đẳng cấp hơn 
  • Các tính năng được cải tiến

2. Chất lượng sản phẩm

Nanoleaf được thiết kế từ chất nhựa chất lượng cao, có trọng lượng rất nhẹ. Với chất lượng hoàn thiện chắc chắn. Cho dù bạn đang xem xét các bảng Nanoleaf Shape, Elements hay các thanh ánh sáng Nanoleaf Lines mới hơn.

OldNew Linkers

Các trình liên kết mới cho bảng điều khiển và các đầu nối gắn cho Lines. Cũng đã được nâng cấp, cải tiến từ sản phẩm tiền nhiệm. Tất cả chúng đều được cấu tạo cực kỳ tốt và bền, đủ để chịu đựng mọi tác động xung quanh.

3. Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Nhưng sự tối ưu hoá đó không chỉ dừng lại ở chất lượng hoàn thiện. Mà nó cũng được xem xét hoàn thiện trong từng khía cạnh công nghệ.

3.1 Công nghệ Layout Detect 

Nanoleaf có công nghệ Layout Detect độc quyền. Cho phép các bảng đèn hoặc thanh ánh sáng của bạn tự động phát hiện vị trí của chúng trong layout. Và tự động xuất hiện theo cách đó trong ứng dụng Nanoleaf. 

Nếu như bạn muốn hoán đổi các phần hoặc xây dựng bố cục của mình. Layout Detect sẽ cập nhật trong ứng dụng theo thời gian thực. Phản ánh những gì bạn đã sáng tạo trên tường của mình.

3.2 Connect +

Shapes MoMA Hex 6x MT 6x Living Room

Với công nghệ Connect+, tất cả các thế hệ bảng điều khiển hiện tại của Nanoleaf (Shapes và Elements). Có thể khớp với nhau bằng cách sử dụng một trình liên kết để tạo ra các thiết kế độc đáo hơn. Kết hợp Shapes Hexagons với Triangles hoặc Mini Triangles. Và thậm chí thêm Shapes Ultra Black Triangle hoặc Elements Wood Look Hexagon. Mang đến khả năng thiết kế vô tận với các bảng đèn có thể kết nối với nhau.

3.2 Hỗ trợ các Layout lớn

Người dùng có thể điều khiển hàng trăm đèn bằng một bộ điều khiển cho layout lớn hơn thực tế. Thay vì kết hợp nhiều bố cục nhỏ riêng biệt để tạo ra một thiết kế lớn.

nanoleaf layout

Đèn Nanoleaf có khả năng hoạt động cùng nhau trong một layout ngay cả với số lượng lớn (500 Shapes, 250 Line). Các đèn Nanoleaf có thể kết nối với nhau và hoạt động mượt mà. Nhờ vào các nguồn cung cấp năng lượng bổ sung và các khớp nối.

4. Tính năng sáng tạo

Nanoleaf được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, trong đó có nhiều tính năng mà bạn có thể chưa biết. Các tính năng này giúp nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh trong ngôi nhà bạn.

4.1 Hơn 16 triệu màu và tính năng đồng bộ theo nhạc

Với bảng màu 16 triệu màu, bạn có thể trình chiếu bất kì màu sắc nào lên các bảng đèn. Trong ứng dụng Nanloleaf bạn có thể lựa chọn các màu sắc được phối sẵn và “Chiếu” lên các bảng đèn của mình.

  • Flames scene – Cho một buổi tối nhẹ nhàng với màu xanh dương đẹp mắt.
  • Daylight  Để tăng độ tập trung khi làm việc.
  • Sunrise as a Schedule – Thức dậy với ánh sáng như mặt trời nhân tạo.
  • Forest Scene  Ánh sáng như khu rừng nhiệt đới.
nanoleaf 16 trieu mau

Tính năng Rhythm biến layout Nanoleaf thành một trình hiển thị nhạc theo thời gian thực. Tất cả đèn Nanoleaf đều phản ứng theo những cách khác nhau đối với từng thể loại nhạc.

4.2 Thiết kế mô-đun + Layout Assistant 

Đèn mô-đun của Nanoleaf cho phép bạn tạo bất kỳ thiết kế nào mà bạn muốn. Hoặc sử dụng tính năng Layout Assistants App Nanoleaf. Bạn có thể thiết kế bố cục ảo trong ứng dụng Nanoleaf, trước khi lắp đèn lên tường. Thậm chí còn có một tính năng Augmented Reality trên iOS. Cho phép bạn xem trước bố cục của mình trên tường để xem nó phù hợp với không gian của bạn hay không.

4.3 Touch Games và Touch Actions

Trên tất cả các sản phẩm bảng điều khiển RGB phản ứng cảm ứng (Shapes và Canvas ). Bạn có thể thực hiện các Touch Games khác nhau như Memory, Simon hoặc Whack A Mole. Ngay trên bảng điều khiển của mình…

Với tính năng Touch Action sẽ biến mỗi bảng đèn trên layout của bạn thành một nút thông minh. Có thể điều khiển các sản phẩm và ngữ cảnh trong Apple HomeKit. Ví dụ: Biến một bảng điều khiển thành nút “Chúc ngủ ngon” và nhấn vào nút đó. Thực hiện lệnh khi bạn đi ngủ không chỉ tắt đèn mà còn đóng rèm thông minh. Đồng thời bật máy tạo độ ẩm thông minh và điều chỉnh bộ điều nhiệt thông minh.

4.4 Screen Mirror

Lines ScreenMirror Small nanoleaf

Screen Mirror mang lại trải nghiệm cực kỳ đắm chìm. Phản chiếu màu sắc từ hoạt động trên màn hình của bạn trong thời gian thực

Với 4 chế độ phản chiếu để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp phản chiếu của mình. Để phù hợp với bất kỳ phong cách giải trí, từ nhịp độ nhanh với chế độ “Kết hợp”. Đến chế độ xem thoải mái hơn với các chế độ như “Tranquility”.

4.5 Magic Scenes

Thưởng thức ngay Scenes dựa trên các chương trình, phim, trò chơi, ngày lễ yêu thích của bạn…hoặc bất kỳ thứ gì khác! Chỉ cần nhập bất kỳ từ nào vào trình tạo Magic Scenes và xem bảng màu hoàn hảo cho từ của bạn xuất hiện một cách kỳ diệu ngay trước mắt bạn.

4.6 Điều khiển: Ứng dụng, giọng nói, chạm và hơn thế nữa

Người dùng có thể điều khiển và tuỳ chỉnh đèn Nanoleaf bằng Ứng dụng Nanoleaf (có sẵn cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn). Hoặc cũng có thể sử dụng Khẩu lệnh với trợ lý thông minh như Siri, Google hoặc Alexa* để điều khiển đèn. Và với Touch Reactivity  trên các sản phẩm bảng điều khiển, bạn có thể vuốt và chạm trực tiếp vào để điều khiển các tính năng tương tự.

nanoleaf control

4.7 Thiết lập lịch trình và tự động hóa

Bạn có thể đặt lịch để tự động bật và tắt đèn vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Sử dụng tính năng này để đặt báo thức nhẹ vào buổi sáng. Vào ban đêm để giúp bạn thư giãn hoặc suốt cả ngày để thiết lập môi trường hoàn hảo bất cứ lúc nào.

4.8 Tương thích với nhà thông minh và bộ định tuyến Thread

Cho dù bạn là người hâm mộ Apple, yêu thích Google, Alexa *,… Với Nanoleaf bạn có thể kết hợp với tất cả các hệ sinh thái nhà thông minh. Thuận tiện cho việc kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà.

nanoleaf tuong thich

Ngoài ra, với bóng đèn và LED dây Essentials của Nanoleaf không chỉ hoạt động với Bluetooth. Bạn còn có thể sử dụng thiết bị với Thread mang đến trải nghiệm chiếu sáng nâng cao hơn

Với chất lượng hoàn thiện  cao cấp, công nghệ tinh vi và các tính năng độc đáo và đáng kinh ngạc của Nanoleaf thì chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi thực sự không phải là liệu chúng có đáng giá hay không rồi phải không nào!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo