Google Pixel Table có phải là sự thay thế hoàn hảo cho Nest Hub Max?

google pixel table

Sau những thông tin rò rỉ về sản phẩm Google Pixel Table. Thì mọi thông tin chính thức về sản phẩm mới này đã được chia sẻ qua sự kiện Google I/O năm 2023. Hai sản phẩm Google Nest Hub Max và Pixel Table đã được người dùng trao đổi khá nhiều trong thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như cách thức hoạt động từ hai sản phẩm Google.

1. Google Pixel Table có thể điều khiển tốt Google Home

Thoạt nhìn về dòng Google Pixel Table thì sản phẩm có những nét tương đồng về kích thước cho đến dock sạc kết nối màn hình. Có thể thấy Pixel Table vẫn giữ lại nguồn cảm hứng đến từ Google Nest Hub trước đây.

Google Pixel Table được thiết kế với màn hình lớn 11 inch có chất lượng tốt hơn so với Nest Hub Max. Sự thành công lớn khi Pixel Table là được trang bị màn hình rời có thể sạc. Và thao tác tháo lắp một cách dễ dàng.

Google Pixel Table 3

Khả năng kết nối và giao diện hoạt động đã được cải tiến dễ nhìn hơn trên máy tính bảng Pixel Table. Hiển thị về mục yêu thích và khả năng xem được nhiều Camera cùng một lúc cũng là điểm đáng khen với sản phẩm mới này. Google Pixel Table là một máy tính bảng Android thực sự. Khi mà Nest Hub Max không có quyền truy cập vào CH Play. Đây cũng chính là điểm khác biệt đáng chú ý.

2. Pixel Tablet không phải là sản phẩm thay thế cho Nest Hub Max?

Với mức giá thông thường của Google Nest Hub Max là €229. Còn với máy tính bảng Pixel tại gian hàng đặt trước sản phẩm tại Pháp từ cửa hàng Google đang có mức giá €679 cho phiên bản 128 GB và €799 cho phiên bản 256 GB. Đây là sự chênh lệch gấp 3 lần chỉ để bạn trải nghiệm, sử dụng điều khiển các thiết bị với Google Home.

Về sản phẩm, Nest Hub Max là một sản phẩm loa thông minh có màn hình. Nó được tích hợp với trợ lý ảo Google Assistant. Thiết bị cung cấp khả năng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. Hiển thị thông tin, phát nhạc, xem video, hiển thị lịch trình và nhiều tính năng khác. Nest Hub Max cũng có tích hợp camera để thực hiện cuộc gọi video và chức năng nhận diện khuôn mặt cho tính năng tùy chỉnh.

Google Pixel Table 2

Mặc dù cả hai sản phẩm đều có thể cung cấp một số tính năng tương tự. Nhưng về mục đích sử dụng thì đây là sự khác nhau hoàn toàn. Pixel Table tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm máy tính bảng đa năng. Trong khi đó, Nest Hub Max chỉ hướng tới vai trò trung tâm điều khiển. Thông qua tích hợp của Google Assistant và các tính năng nhà thông minh.

Trên đây là những thông tin về Google Pixel và Google Nest Hub Max. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong đợi khi sử dụng thiết bị.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo