Các câu lệnh bằng giọng nói với bộ điều khiển điều hòa MakiHome

dieu khien makihome 1

Điều khiển điều hòa thông minh bằng giọng nói tiếng Việt của Makihome. Là một trong những sản phẩm đầu tiên của Việt Nam cho phép người dùng điều khiển điều hòa, quạt, tivi… bằng giọng nói trực tiếp. Mà không cần kết nối thiết bị bên thứ ba. 

Để điều chỉnh các thiết bị dùng một cách chính xác người dùng cần đọc đúng câu lệnh của thiết bị. Dưới đây là một số câu lệnh cơ bản để điều khiển thiết bị.

Các câu lệnh điều khiển điều hoà MakiHome

makihome plus command

Với những câu lệnh cơ bản, bạn đã có thể điều khiển các thiết một cách dễ dàng. Chẳng hạn như: “Ok, Maki. Bật điều hòa lên”, điều hòa ngay lập tức sẽ khởi động. Để nhận biết câu lệnh đã được thực hiện chưa? Trên thiết bị Makihome sẽ thông báo đến người dùng bằng âm thanh sau khi thực hiện được câu lệnh.

Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây khi điều khiển bằng giọng nói chỉ là những câu lệnh cố định. Nên yêu cầu người dùng cần phải ra lệnh đúng theo như các lệnh trên.

Ngoài ra, các thiết bị điều khiển điều hòa Makihome đều có tính năng liên kết và ra lệnh bằng giọng nói với Google Assistant, OLLI Maika, Siri. Giúp người dùng có thể điều khiển điều hòa dễ dàng hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo