Những thông tin mới về dòng sản phẩm Google Pixel Table

Google Pixel Table

Được công bố từ tháng 5 năm ngoái tại sự kiện I/O 2022. Đến với sự kiện I/O năm nay, Google đã trình bày đầy đủ chi tiết về Google Pixel Table theo như dự kiến. Không giống như dòng máy tính bảng ra mắt trước đây về Nexus 7 (một máy tính bảng thực sự ). Sản phẩm lần này khác biệt khi mà cách hoạt động của Google Pixel Table có thể giống như màn hình thông minh có trợ lý.

1. Màn hình máy tính bảng

Google Pixel Tablet với màn hình LCD 10,95 inch tỷ lệ 16:10 (2560×1600), độ sáng 500 nit, 276 PPI. Với các viền màn hình khá lớn chứa camera trước 8 MP (1,12 μm, ƒ/2.0, 84 °). Màn hình có một lớp phủ chống nhòe trên Gorilla Glass 3 và hỗ trợ bút cảm ứng USI 2.0. Nút nguồn trang bị cảm biến vân tay và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trên.

2. Đế loa sạc

Google Pixel Tablet trang bị hệ thống âm thanh bốn loa ở cạnh trên và dưới, cạnh phải chứa cổng USB-C. Khá ngạc nhiên khi mà dòng Pixel Tablet lại được trang bị dock sạc tích hợp loa. Mang hơi hướng của những dòng màn hình thông minh trợ lý ảo Google Nest Hub.

Google Pixel Table 1

Vỏ phía sau Tablet được bo tròn các góc với lớp phủ gốm nano và chốt pogo sạc trang bị phía sau máy. Logo Google cũng được khắc phía sau Tablet và trên dock sạc tích hợp loa. Pogo sạc trên tablet và dock sạc có nam châm ở cả hai bên. Điều này mang đến trải nghiệm lắp ghép liền mạch, cả về mặt vật lý lẫn phần mềm.

Nếu nhạc đang phát trên Tablet, khi bạn gắn đế vào nhạc sẽ tự động chuyển sang dock tích hợp loa với hoạt ảnh/ xác nhận thú vị trên màn hình. Âm thanh khi phát trên dock gấp bốn lần so với riêng Pixel Tablet. Và âm thanh trầm bổng sẽ hay hơn. Chỉ khi sử dụng Pixel Tablet với dock thì mới có khả năng hoạt động. Vì dock sẽ không truyền tải một cách độc lập với thiết bị khác.

3. Hoạt động như một màn hình thông minh với chế độ Hub hoàn toàn mới

Ngoài việc chạy Android 13 với khả năng tối ưu hóa màn hình lớn. Pixel Tablet còn có thể hoạt động như một màn hình thông minh. Khi được hoạt động như chế độ Hub với khả năng hiển thị trình chiếu Google Photos. Hoặc đồng hồ toàn màn hình, bao gồm cả Froggy, linh vật thời tiết…

Giao diện màn hình được tối ưu hóa để điều khiển ngôi nhà thông minh. Bảng điều khiển chính cho phép bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh. Bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trực tiếp. Không giống như dòng Google Nest Hub Max, camera của Pixel Tablet không sử dụng được như một Nest Cam.

Google Pixel Table 2

4. Thiết kế 3 màu sắc độc đáo

Google Pixel Tablet ra mắt gồm có ba màu: Porcelain, Hazel và Rose (chỉ có ở Hoa Kỳ). Cả hai màu Porcelain và Rose đều có viền màu trắng gợi nhớ đến các dòng Nest Hub. Phân loại màu Hazel xanh lục được thiết kế có khung viền màu đen.

Google Pixel Table 3

Đơn đặt hàng trước Pixel Tablet sẽ mở từ hôm nay tại 11 quốc gia (Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan, Nhật Bản và Úc) trước khi ra mắt vào thứ Ba, ngày 20 tháng 6.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo