Hướng dẫn chia sẻ tài khoản Camera Eufy trong gia đình

hd chia se tai khoan eufy

Camera Eufy là một hệ thống giám sát an ninh thông minh cho gia đình. Nó cho phép bạn theo dõi và quản lý nhà ở của mình từ xa. Với việc quản lý qua ứng dụng, bạn có thể chia sẻ hình ảnh camera quan sát trên nhiều thiết bị với người thân trong gia đình.

1. Chia sẻ tài khoản trên Camera Eufy

*Lưu ý trước khi chia sẻ tài khoản:

  • Đảm bảo rằng người bạn muốn chia sẻ đã tải xuống ứng dụng Eufy Security và đã có tài khoản Eufy. Nếu chưa có, hãy tải app Eufy Security ở App Store hoặc CH Play, sau đó đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản bạn chia sẻ cần phải có ít nhất 1 thiết bị Camera.

Thực hiện các bước sau đây để chia sẻ tài khoản Camera Eufy trong gia đình:

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng Eufy Security → chọn thiết bị cần chia sẻ → chọn Setting để truy cập vào cài đặt tài khoản Camera.
Bước 2: Chọn chia sẻ thiết bị ứng dụng → Chọn các thiết bị nhà bạn cần chia sẻ.

Bước 3: Chọn “Family & Guests

  • Nhấn vào “Add Family Member” và nhập địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ tài khoản.
  • Người nhận sẽ nhận được một email mời. Sau khi chấp nhận, họ sẽ có quyền truy cập vào tài khoản và xem camera Eufy.

Lưu ý rằng quyền truy cập sẽ phụ thuộc vào vai trò mà bạn chỉ định cho người dùng mới. Bạn có thể thiết lập vai trò là “Administrator” để cho phép người dùng mới xem và quản lý toàn bộ tài khoản. Hoặc chỉ cho phép xem camera thì thiết lập vai trò là “Guest“.

2. Những lưu ý chia sẻ thiết bị Camera Eufy

Hiện tại, mỗi Camera Eufy chỉ có thể chia sẻ tối đa đến 5 tài khoản. Và chỉ tài khoản chính mới có quyền chia sẻ thiết bị.

Nếu người bạn muốn mời chỉ nhận được email mời nhưng không có thông báo trong ứng dụng của họ, vui lòng gửi email cho Eufy tại đây. Đồng thời, cung cấp các thông tin sau: Tài khoản chính, tài khoản dùng chung và vui lòng đảm bảo tắt 2FA cho tài khoản dùng chung.

Nếu lời mời không thành công, vui lòng đảm bảo rằng tài khoản được chia sẻ nằm trong cùng vùng đăng nhập với tài khoản chính của bạn. Bạn có thể tìm thấy vùng đăng nhập của tài khoản chính. Và điều chỉnh môi trường đăng nhập của tài khoản được chia sẻ. Bằng cách nhấn vào nút ba dòng ở góc trên bên trái của tab Thiết bị của Ứng dụng và đi tới Settings Region.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo