Cách thiết lập SwitchBot Hub Mini

set up switch bot hub mini 1

Với một căn nhà thông minh thì Hub trung tâm là một trong những thiết bị không thể thiếu. Và nhà thông minh SwitchBot cũng không ngoại lệ. Hệ sinh thái này có 2 Hub trung tâm được sử dụng phổ biến đó là SwitchBot Hub MiniSwitchBot Hub 2. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách kết nối SwitchBot Hub Mini với SwitchBot App.

1. SwitchBot Hub Mini là gì?

SwitchBot Hub Mini là một thiết bị trung tâm. Cho phép bạn kết nối các thiết bị thông minh và đồ gia dụng trong nhà với nhau. Đồng thời, cho phép bạn kết nối với các thiết bị không chỉ thông qua Bluetooth mà còn qua cloud. Và bạn cũng có thể hợp lý hóa mọi thứ vào một ứng dụng và điều khiển thiết bị một cách dễ dàng. Có thể nói Hub Mini là trái tim của ngôi nhà thông minh SwitchBot.

set up switchbot hub mini 3

2. SwitchBot Hub Mini dùng để làm gì?

SwitchBot Hub Mini giúp bạn tự động hóa các thiết bị và cung cấp cho bạn quyền truy cập từ xa cực kỳ quan trọng. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị bằng cách sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như Alexa, Trợ lý Google, Siri, v.v.

Nếu trước đây bạn chưa từng nghe nói đến hoặc chưa từng sử dụng Hub Mini. Dưới đây là một vài ví dụ về cách bạn có thể sử dụng nó:

1. Ra lệnh bằng ứng dụng hoặc giọng nói với SwitchBot Hub Mini để điều khiển TV/AC của bạn.

2. Ra lệnh bằng ứng dụng hoặc giọng nói với SwitchBot Hub Mini và bot SwitchBot để điều khiển các công tắc trong nhà của bạn.

3. Cách thiết lập Hub Mini

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Hub Mini

Bước 1: Cài đặt ứng dụng SwitchBot và đăng ký tài khoản SwitchBot.

(Nếu bạn đã là người dùng SwitchBot, vui lòng bỏ qua bước này.)

Khởi chạy ứng dụng và chạm vào “Đăng nhập” trên menu bên trái.

Bước 2: Cấp quyền cho dịch vụ định vị và Bluetooth trên điện thoại của bạn. Sau đó chạm vào “Thêm thiết bị” trong Ứng dụng và chọn “Hub Mini”.

set up switchbot hub mini

Bước 3: Nhấn và giữ nút trên đầu Hub Mini cho đến khi đèn báo nhấp nháy rồi nhấn “tiếp theo”. Tiếp đến hãy nhập SSID và mật khẩu (lưu ý: Wifi 5G hiện không được hỗ trợ). Bạn có thể thay đổi tên thiết bị ở bước tương tự.

set up switchbot hub mini 1 1

Nhấn “OK” sau khi bạn thiết lập Wifi. Giờ đây, bạn có thể thấy SwitchBot Hub Mini của mình trên trang chủ của ứng dụng. 

Lưu ý:

  • Nếu bạn cần thay đổi SSID Wifi của mình, vui lòng nhấn vào biểu tượng bánh răng của Hub Mini và chỉnh sửa nó trong cài đặt nâng cao.
  • Vui lòng liên kết Hub Mini với bộ chuyển đổi USB 5V*1A trước khi sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập SwitchBot Hub Mini, hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Theo dõi trang Smart Homekit để cập nhật thông tin mới nhất về nhà thông minh.

Liên hệ đặt mua 

Smart Homekit là đơn vị phân phối các sản phẩm nhà thông minh chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công công trình lắp đặt tại TP.HCM nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Smart Homekit thông qua thông tin sau đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo