Hướng dẫn chia sẻ tài khoản Aqara Home với các thành viên trong gia đình

them thanh vien aqara home banner

Aqara Home là ứng dụng giúp bạn quản lý các thiết bị thông minh của hãng Aqara. Bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị điện từ xa. Cũng như theo dõi trạng thái thiết bị điện khi ra khỏi nhà… Hoặc người dùng cũng có thể tạo các tự động hóa trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ quyền quản lý điều khiển các thiết bị trong nhà với các thành viên khác trong gia đình thông qua tính năng chia sẻ tài khoản. 

1. Lưu ý trước khi mời các thành viên vào tài khoản Aqara

Trước khi mời các thành viên trong gia đình vào ứng dụng Aqara thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau: 

  • Đảm bảo ứng dụng hoặc phiên bản thiết bị của bạn đang ở bản cập nhật mới nhất.
  • Người được mời phải có tài khoản Aqara trước đó. Trong trường hợp chưa có tài khoản Aqara, người được mời phải đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản Aqara được mời phải cùng Server với tài khoản chính Aqara. (Mở Aqara Home Profile SettingsRegion để kiểm tra Server của ứng dụng).
  • Aqara cho phép mời tối đa được 10 thành viên trong gia đình.

*Trường hợp có nhiều hơn 10 người thành viên (bạn có thể dùng chung tài khoản với các thành viên đã được thêm vào nhà).

2. Thêm thành viên vào ứng dụng Aqara

Để thêm thành viên vào Aqara Home, bạn chỉ cần thao tác theo các bước đơn giản dưới đây: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Aqara Home Chọn Profile tại góc dưới bên phải màn hình → Chọn Home Management → Chọn Invite → Chọn Members of the Aqara account. 
them thanh vien vao ung dung aqara
  • Bước 2: Nhập tài khoản Aqara đã được đăng ký từ trước → Chọn quyền là “member” hay “Admin” tại Member Permission và chọn Sent để gửi lời mời. Sau khi gửi lời mời thành viên được chia sẻ quyền sẽ nhận được lời mời và chọn Agree để chấp nhận lời mời.
    • Điều khiển với quyền Member: Với quyền truy cập này, thành viên được thêm có thể điều khiển thiết bị và tạo tự động hóa trong nhà trên điện thoại.
    • Điều khiển với quyền Admin: Với quyền Admin, thành viên có thể toàn quyền thiết lập, điều khiển. Tạo tự động hóa với các thiết bị Aqara trên ứng dụng. Ngoài ra còn có thể thêm hoặc xóa thành viên trong nhà nếu đã tham gia với quyền member.
them thanh vien vao ung dung aqara home 1

Với những bước thiết lập trên, bạn đã có thể thêm thành viên vào nhà để sử dụng điều khiển hệ thống nhà thông minh Aqara. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo