Nanoleaf hợp tác Umbra giới thiệu hai dòng đèn trang trí mới

nanoleaf-ket-hop-voi-umbra-cho-sp-moi

Umbra – một nhà cung cấp thiết kế các sản phẩm trang trí trong nhà đã hợp tác với đèn thông minh Nanoleaf cho ra mắt hai loại đèn bàn mới. Sự hợp tác lần này của hai hãng là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo mang đến người dùng những sản phẩm thông minh mới lạ. Cả hai sản phẩm mới lần này đều được tích hợp kết nối ThreadMatter. Vì thế, cả hai đều có thể được tích hợp với bất kỳ nền tảng nhà thông minh lớn nào.

Nội dung bài viết

Nanoleaf Umber CONO

Nanoleaf Umbra CONO có thiết kế vô cùng độc đáo với chiếc đèn bàn di động có pin tích hợp cung cấp ánh sáng. Nhờ thiết kế có tay cầm nên đèn có thể được sử dụng linh hoạt, có thể làm đèn pin hoặc sử dụng ở nhiều hướng khác nhau như nằm nghiêng hoặc đứng.

Nanoleaf Umbra CONO được thiết kế bởi ALLSTUDIO, CONO có thể hiển thị hơn 16 triệu màu, đạt 130 lumens (gần 9 Watts). Sử dụng pin lithium-Ion có thể sạc lại và cung cấp ánh sáng lên đến năm giờ. Sản phẩm đi kèm với dây USB-C riêng để sạc lại dễ dàng, tuổi thọ khoảng 25000 giờ (8-10 năm).

Đèn có thể được điều khiển thủ công hoặc không dây qua ứng dụng Nanoleaf bằng Bluetooth. Hoặc kết nối Matter và Thread để thiết lập với các hệ thống sinh thái nhà thông minh tương thích.

Nanoleaf Umber CONO 2

Đèn đã được lên kệ Umbra với mức giá niêm yết 109,99 Euro. Sản phẩm cũng sẽ có thêm 2 màu sắc mới (màu xám và sierra) vào cuối tháng 10/2023 này.

Nanoleaf Umber CUP

Nanoleaf Umbra CUP là một chiếc đèn bàn hoàn hảo. Giúp sắp xếp không gian của bạn ngăn nắp. Đế đèn của nó có một hộp đựng bút tiện dụng và cũng có cổng USB-A tích hợp cho phép nó cấp nguồn cho các thiết bị khác. 

Nanoleaf Umbra CUP được thiết kế bởi Paul Loebach, CUP có thể hiển thị hơn 16 triệu màu, đạt 130 lumens (gần 22 Watts). Tuổi thọ của thiết bị kéo dài lên đến 25000 giờ (8-10 năm). Được cấp nguồn bằng cáp USB-A tích hợp và có cổng sạc USB-A để kết nối và sạc lại thiết bị của bạn. Việc thiết lập khá đơn giản và dễ dàng khi điều khiển không dây qua ứng dụng Nanoleaf. Đèn cũng sẽ tương thích Matter và kết nối Thread cho phép bạn kết nối với bất kỳ hệ sinh thái nhà thông minh nào.
Nanoleaf Umbra CUP hiện đã được niêm yết trên trang web chính thức của Umbra với mức giá 150 Euro.

Hy vọng với hai sản phẩm mới này, sẽ có mặt tại gian hàng của Smart HomeKit trong thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo