Dải đèn LED dây indoor nào phù hợp với bạn?

philips hue led indoor

Cho dù bạn đang tạo không khí bằng ánh sáng đầy màu sắc, nâng cao tính năng giải trí hay chỉ chiếu sáng không gian. Bộ sưu tập đèn chiếu sáng Philips Hue của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian chiếu sáng hoàn hảo.

Trong bộ sưu tập này của chúng tôi có khá nhiều loại đèn LED dây indoor Philips Hue. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

1. Làm quen với Philips Hue Indoor lightstrip

Tìm hiểu sự khác biệt giữa tất cả đèn LED dây Philips Hue Indoor Lightstrip mà Philips Hue cung cấp:

1.1 Lightstrip Plus

Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack với Bluetooth

Philips Hue Lightstrip Plus được xem là dải đèn LED dây cơ bản nhất trong hệ thống chiếu sáng Philips Hue. Mang lại ánh sáng tinh tế và hiệu quả. Dải đèn này chiếu sáng từng màu ánh sáng một. Phác thảo đặc điểm kiến trúc trong một căn phòng hoặc có được ánh sáng đều ở những nơi không ngờ tới nhất. Chẳng hạn như dưới tủ hoặc dọc theo mặt sau của giá sách…

>> Đặt mua sản phẩm tại: https://smarthomekit.vn/san-pham/den-led-day-philips-hue-lightstrip/

1.2 Ambience Gradient Lightstrip

philips-hue-gradient-lightstrip-web-basephilips-hue-gradient-lightstrip-web-base

LED dây Philips Hue Ambience Gradient Lightstrip gây ấn tượng với khách hàng bằng dải đèn LED dây cung cấp ánh sáng hiển thị nhiều màu sắc tại một thời điểm. Đặt nó phía sau tủ để nó có thể tự mình thay đổi cách trang trí trong không gian của bạn bằng ánh sáng chuyển màu. Và tất cả chỉ bằng một cú chạm trong ứng dụng Philips Hue.

>> Đặt mua sản phẩm tại: https://smarthomekit.vn/san-pham/philips-hue-gradient-lightstrip-2m/

1.3 Play Gradient Lightstrip for TV

philips-hue-gradient-1

Philips Hue Play Gradient Lightstrip for TV giúp bạn mang rạp chiếu phim về nhà. Với ánh sáng xung quanh sống động vô cùng ấn tượng. Được thiết kế gắn vào mặt sau của TV, bạn có thể kết hợp dải đèn Play Gradient Lightstrip for TV này với bộ Hue Sync. Để biến những chương trình TV, bộ phim hoặc trò chơi yêu thích của bạn trở nên sống động bằng ánh sáng cao cấp.

>> Đặt mua ngay tại: https://smarthomekit.vn/san-pham/philips-hue-gradient/

1.4 Hue Play Gradient Lightstrip for PC

philips-hue-gradient-for-pc-2

Tương tự như Philips Hue Gradient Lightstrip for TV ở trên. Phiên bản Hue Play Gradient Lightstrip for PC là phiên bản dành riêng cho người dùng PC. Giúp người dùng bước vào thế giới nhân vật của họ với ánh sáng xung quanh từ dải đèn. Được thiết kế gắn vào mặt sau của màn hình PC gaming. Sử dụng các giá đỡ đi kèm để cài đặt và sau đó xem các hành động trong trò chơi của bạn tràn vào các đèn xung quanh màn hình bạn.

>> Đặt mua ngay tại: https://smarthomekit.vn/san-pham/hue-gradient-lightstrip-pc/

2. So sánh các đèn LED dây indoor của Philips Hue

Dưới đây là so sánh của chúng tôi về các loại đèn LED dây indoor của Philips Hue:

so sanh led day philips hue indoor

Với bài viết so sánh các loại đèn LED dây indoor của Philips Hue. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đèn trang trí phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có thêm thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ ngay Smart Homekit – Đại lý phân phối Philips Hue chính hãng tại Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo