Hướng dẫn thiết lập chế độ an ninh trên Camera Eufy

che do an ninh camera eufy

Camera Eufy luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm về giải pháp an ninh thông minh tốt nhất. Với tính năng đa dạng được tích hợp trên thiết bị. Người dùng có thiết lập chế độ bảo mật cho ngôi nhà của mình với bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

Quá trình thiết lập chế độ bảo mật được chia ra một cách rõ ràng với những chế độ sử dụng cho camera trong phần Security (bảo mật).

  • Home (trang chủ): Thiết lập ghi hình, báo động khi có người ở nhà.
  • Away (xa): Thiết lập ghi hình, báo động khi không có người ở nhà.
  • Disarmed (Vô hiệu hóa): Không ghi hình và tạm ngưng camera.
  • Geofencing: Thiết lập ghi hình dựa trên vị trí.
  • Schedule (lịch trình): Lên lịch sử dụng cho camera theo lịch trình.

1. Chế độ an ninh khi rời nhà và ở nhà

Với 2 chế độ “Home” và “Away”, bạn có thể thiết lập theo thời gian thường lệ. Với những khung giờ hoạt động khi bạn về nhà hoặc ra khỏi nhà.

Ví dụ: Thời gian bạn rời khỏi nhà từ 8 giờ sáng để đi làm và trở về nhà lúc 7 giờ chiều, bạn có thể đặt Chế độ vắng “Away”. Chế độ Home sẽ thiết lập hệ thống an ninh khi bạn ở nhà với thiết lập phù hợp. Để nhận thông báo theo khung giờ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà của bạn.

2. Vô hiệu hoá chức năng trên Camera và xác định vị trí

Chức năng Disarmed (vô hiệu hoá), cho phép người dùng tắt tất cả các tính năng trên camera một cách trực tiếp. Điều này giúp đảm bảo quyền riêng tư trực tiếp khi sử dụng Camera Eufy.

Xác định vị trí (Geofencing): Yêu cầu người dùng phải cập nhật vị trí để quá trình ghi hình được diễn ra khi rời khỏi vị trí hay chính xác vị trí.

3. Thiết lập lịch trình hoạt động với Camera Eufy

Để thiết lập lịch trình an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng eufy Security → Chọn phần Security (bảo mật) ở góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn camera cần thiết lập.
Bước 2: Chọn Schedule (lịch trình) → Chọn hình bánh răng để vào phần cài đặt.
Bước 3: Chọn dấu cộng ở góc phải trên cùng để thiết lập lịch trình.

Bước 4: Tại phần chế độ Away (xa), bạn có thể thiết lập thời gian kích hoạt chế độ an ninh khi không có người ở nhà. Hoặc thiết lập thời gian khi ở nhà với chế độ Home (Trang chủ). Phù hợp với thời gian thường ngày khi ở nhà và rời khỏi nhà của bạn.

Thiết lập chế độ an ninh theo lịch trịch sẽ giúp bạn điều chỉnh được thời gian theo đúng thời gian thường lệ. Giúp thiết lập chế độ an ninh một cách hiệu quả và đúng thời gian.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho  các bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn giải pháp an ninh thông minh từ Camera Eufy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo