Apple TV sẽ sớm được hỗ trợ Thread 1.3

apple tv thread1 3 1

Với bản cập nhật phần mềm 16.5 trên hệ điều hành iOS sắp ra mắt. Apple có thể sẽ chuyển từ tiêu chuẩn Thread 1.2 sang phiên bản 1.3. Với giao thức Thread đã được công bố vào mùa hè năm ngoái. Một đoạn mã được tìm thấy trong bản beta của tvOS 16.5 mang đến hy vọng trong bản cập nhật lần này.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, WWDC 2023 sẽ được diễn ra. Và tại sự kiện, Apple sẽ trình làng các phiên bản hệ điều hành lớn tiếp theo đến với người dùng.

1. Giao tiếp liền mạch giữa các thiết bị Matter

Với Thread 1.3, các thiết bị Matter có thể tham gia mạng dựa trên IP của người dùng. Trong khi vẫn cho phép các thiết bị Bluetooth hay Zigbee, Wifi… hoạt động chung. Phiên bản mới mang lại những lợi ích đáng kể khi mà các thiết bị Apple giao tiếp liền mạch giữa các thiết bị hỗ trợ Matter. Các thiết bị được hỗ trợ trong bản cập nhật lần này gồm Apple TV, HomePod Mini.

apple tv thread 1 3

Với bộ định tuyến mới giúp các thiết bị Thread dễ dàng được phát hiện và kết nối với các thiết bị bên ngoài mạng Thread một cách dễ dàng. 

2. Chương trình cập nhật được đơn giản hóa

Bản cập nhật Thread 1.3 có thể được cập nhật nhanh chóng và tự động. Mà không ảnh hưởng đến khả năng phản hồi của các điều khiển các thiết bị trước đó. Với bản Thread 1.3, cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị tương thích Matter trên nền tảng Apple và không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo