Philips Hue giới thiệu các tính năng trả phí

tinh nang tra phi philips hue

Từ trước đến nay chi phí để sử dụng các sản phẩm của Philips Hue chỉ gói gọn trong giá bán và chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi trong năm nay khi mà thương hiệu này đang bắt đầu cho các tính năng trả phí.

Philips Hue đã thực hiện bước đầu tiên với việc phát hành ứng dụng Hue Sync TV cho TV Samsung. Đây là một giải pháp thay thế cho Sync Box HDMI. Với chi phí bạn phải trả là 129,99 euro cho ứng dụng này trên dòng TV Samsung được hỗ trợ.

Thông tin về bản cập nhật các tính năng trả phí

Trong thời gian tới, ứng dụng Hue Sync TV với các hãng TV khác trên thị trường cũng sẽ được mở rộng. Để người dùng có thể tiếp cận khả năng đồng bộ ánh sáng Philips Hue cùng màn hình TV một cách tiện lợi với chi phí hợp lý nhất. 

tinh nang tra phi philips hue 1

Cuối năm nay, Philips Hue có thể sẽ tính phí theo tháng hoặc năm cho các chức năng mở rộng. Nếu không đăng ký gói dịch vụ này, người dùng chỉ có thể sử dụng chức năng cơ bản của các thiết bị tương ứng trong ứng dụng. Hiện cũng chưa có thông tin nào về việc các chức năng sẽ bị cắt hoặc xóa. Nếu người dùng quyết định không đăng ký gói trả phí.

Đối với sản phẩm nhà thông minh khác việc phát sinh thêm các gói dịch vụ tính phí là điều không quá xa lạ. Điều này cũng sắp diễn ra trên Philips Hue trong thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo