Hướng dẫn sử dụng Layout Assistant nâng cao ý tưởng thiết kế Nanoleaf

nanoleaf layout Assistant

Đèn thông minh Nanoleaf đa dạng kiểu dáng với ánh sáng 16 triệu màu. Cùng nhiều hiệu ứng uyển chuyển bắt mắt với từng mảng đèn mô đun khác nhau. Được thiết kế lắp ráp theo dạng mô đun, Nanoleaf cho phép bạn tự do thiết kế theo ý thích. Để phác thảo lên ý tưởng trang trí Nanoleaf đã tạo ra tính năng Layout Assistant. Giúp bạn có thể thiết kế một mảng chiếu sáng phù hợp với không gian.

1. Layout Assistant là gì?

Layout Assistant là một tính năng được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng Nanoleaf. Sẽ phác thảo lên ý tưởng của bạn với nhiều dạng sản phẩm Nanoleaf từ Shapes, Canvas, Light Panel… Dựa vào những mảng mô đun trên Layout Assistant bạn có thể lắp ráp bất kỳ hình dạng nào. Tính năng này cũng sẽ cho biết số lượng từng dạng mô đun bạn đã lắp. Và cho phép sử dụng Camera để phác thảo trực tiếp lên không gian của bạn.

Với Layout Assistant, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trực tiếp trên Website Nanoleaf. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được gợi ý những mảng mô đun theo vật thể, hình dạng….

2. Hướng dẫn sử dụng Layout Assistant trên ứng dụng Nanoleaf

***Chú ý: Bạn cần tải ứng dụng Nanoleaf, đăng nhập tài khoản trước khi sử dụng tính năng này.

Để có mảng trang trí hoàn chỉnh với Nanoleaf. Bạn có thể tham khảo qua những bước phác thảo ý tưởng với tính năng Layout Assistant như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Nanoleaf
Bước 2: Tại giao diện chính, chọn More để chọn tính năng Layout Assistant

Bước 3: Phác thảo ý tưởng với Mô đun kiểu dáng tùy chỉnh
Bước 4: Đặt mảng thiết kế lên không gian phù hợp.


Với những bước trên, bạn đã có thể đưa lên được ý tưởng trang trí đèn Nanoleaf với thực tế. Tham khảo video hướng dẫn dưới đây để dễ dàng thiết lập Layout Assistant:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo