Bản cập nhật Google Home 3.3 kích hoạt Home Panel trên Pixel

kich hoat Home Panel tren Pixel banner

Theo thông báo từ Google, giao diện điều khiển chính sẽ được cập nhật tính năng trong tháng 6 trên Google Pixel. Và sẽ được mở rộng cùng với bản cập nhật mới cho ứng dụng Google Home trên mọi thiết bị.

1. Home Panel trên Pixel được kích hoạt ở bản cập nhật mới

Với phiên bản 3.3 này, giao diện điều khiển mới về cơ bản sẽ được mở rộng hiển thị với tab Mục ưa thích. Các Panel sẽ được bố trí và sắp xếp gọn hơn theo những ô vuông phân theo từng danh mục.

Bảng điều khiển (Home Panel) chính sẽ bắt đầu với một không gian điều khiển dành cho các thiết bị. Theo danh mục như Camera, Điều khiển ánh sáng, khí hậuWifi. Tiếp theo là một mạng lưới các thiết bị, bao gồm nguồn cấp dữ liệu camera, tự động hóa và các hành động khác.

kich hoat Home Panel tren

2. Các thiết bị được hỗ trợ tính năng mới ở bản cập nhật Google Home 3.3

Các thiết bị được truy cập từ biểu tượng Trang chủ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình khóa hoặc ô Trang chủ trong Cài đặt nhanh. Home Panel lần đầu tiên ra mắt trên Máy tính bảng Pixel, nhưng tính năng này chỉ mới xuất hiện trên Pixel Fold. Đồng thời, tính năng này cũng xuất hiện trên các điện thoại Google khác chạy Android 13 QPR3 với bản cập nhật ứng dụng này.

Bản cập nhật Google Home 3.3 mới đã có mặt trên Pixel 7 và 6 Pro. Người dùng sản phẩm Google luôn được ưu ái trong việc nâng cấp và trải nghiệm trước những bản cập nhật mới từ Google. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị khác cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu về bản cập nhật Google Home mới này. Bởi vì các bảng điều khiển mới cũng đã xuất hiện trên Android 14 với phiên bản beta thử nghiệm. 

Cùng chờ đợi giao diện mới với Google Home trong những bản cập nhật mới bạn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo