Philips Hue 5.8 mang đến nhiều chức năng mới

hue cap nhat 5.8

Trong những tháng gần đây, Philips Hue đã phát hành bản cập nhật mới một cách thường xuyên. Tuy nhiên, kể từ khi cập nhật lên phiên bản 5.6 vào giữa tháng 12, mọi thứ đã trở nên yên tĩnh hơn. Thay vào đó, phiên bản 5.7 hiện đã bị bỏ qua và bản cập nhật lên phiên bản 5.8 đã được phát hành ngay lập tức.

Mặc dù ứng dụng Hue chưa được chỉnh sửa lại hoàn toàn trong kỳ nghỉ lễ nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi một số chức năng mới. Dưới đây là tóm tắt các tính năng mới.

Thêm lựa chọn cho module công tắc tường Hue

Mô-đun công tắc trên tường Philips Hue phổ biến hiện có thể truy cập chức năng “Natural Light”. Ánh sáng dựa trên thời gian và tối đa mười cảnh cũng có thể được thực hiện – trước đây chỉ có ba cảnh.

Philips Hue Wall Switch Module 2

Tất cả các công tắc đều có một chức năng mới khác: bạn có thể sử dụng chúng để điều khiển toàn bộ ngôi nhà nhưng loại trừ các phòng riêng lẻ. Trước đây, việc kiểm soát luôn bị giới hạn ở một số phòng hạn chế.

Tổ chức Scene dễ dàng hơn

Bạn có quá nhiều scenes trong một số phòng? Giờ đây, bạn có thể định cấu hình chúng dễ dàng hơn nữa trong ứng dụng Hue. Bạn có thể tạo các thư mục trong chế độ xem phòng và lưu trữ nhiều cảnh ở đó. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện: 

  • Nhấn vào biểu tượng có ba dấu chấm trong chế độ xem phòng -> Nhấn “Edit room Sau đó chọn ít nhất một cảnh và nhấp vào “Group” ở dưới cùng.
Hue Scene in Group

Những đổi mới xung quanh Hue Secure

Một số bộ lọc đã được thêm vào dòng thời gian trong khu vực Secure của ứng dụng Hue. Giờ đây, bạn có thể lọc danh sách không chỉ theo camera và ngày tháng mà còn theo sự kiện AI. Người, phương tiện, động vật, bưu kiện hoặc các chuyển động khác được công nhận đều có sẵn để lựa chọn. Tất nhiên, bạn cần có camera Hue Secure cho việc này.

Secure wired camera 10

Mimic Presence, mô phỏng hiện diện, cũng có thể được kích hoạt tự động khi bạn bật Hue Secure.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo