Nest Wifi và Google Wifi bị xoá khỏi Google Store

nest wifi va google wifi bi xoa khoi google store banner

Trước khi mẫu sản phẩm mới đầy tiềm năng được ra mắt thì bộ định tuyến Google WifiNest Wifi đã bị xóa khỏi Google Store. Đây là một thông tin khá bất ngờ cho người dùng. 

Google Wifi và Nest Wifi bị xoá khỏi Google Store 

Vào năm 2022, bên cạnh việc trình làng sản phẩm mới, Google đã trình làng Nest Wifi Pro thế hệ mới nhất của công ty. Nhằm mang đến cho người dùng một mạng lưới thông minh và đơn giản hoá hơn. Sản phẩm này vượt trội hơn sản phẩm tiền nhiệm – Google Wifi Nest Wifi. Với kết nối Wi-Fi 6E, Nest Wifi Pro có tốc độ nhanh hơn. Và hơn nữa thiết cũng được cập nhật hỗ trợ Matter. 

google_nest_wifi_pro_1

Trong khi đó, cũng tại thời điểm đó, Google Wifi và Nest Wifi vẫn còn tồn tại trên thị trường như một giải pháp thay thế hợp lý cho những người muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng đến hiện tại 2 thiết bị đã bị xóa khỏi Google Store.

google nest wifi point vs google wifi

Tiết lộ lý do

Một lời giải thích cho việc loại bỏ này là Google dự định đưa một mẫu Nest Wifi khác ra thị trường trong những tháng tới. Năm ngoái, cũng đã có những rò rỉ về một bộ định tuyến mới đang được phát triển với tên mã “Brezza”. Có thể Brezza chỉ đơn giản là một phiên bản sửa đổi của phần cứng Nest Wifi. Điều này sẽ tuân theo mô hình của Google Wifi 2016 và bản phát hành lại vào năm 2020 của nó .

Hiện tại, cả Google Wifi và Nest Wifi vẫn có sẵn tại Smart HomeKit nhưng lượng hàng sẽ tiếp tục cạn kiệt trong những tuần tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo