Đèn tường Philips Hue Dymera sẽ sớm được ra mắt

new to hue philips hue dymera wall light 2

Philips Hue vừa mới giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm đèn tường mới. Theo nhà sản xuất, Hue Dymera mới phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời và sẽ “sớm” ra mắt với mức giá 219,99 euro. Dưới đây là thông tin về sản phẩm.

Đèn tường chiếu sáng phong cách

Được chế tạo để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, đèn có thể điều khiển riêng của đèn tường Dymera chiếu sáng bất kỳ màu nào trong số hàng triệu màu lên và xuống trên bất kỳ bức tường nào. Thiết bị vừa tiện dụng vừa phong cách. Với thiết kế tinh tế hòa quyện vào phong cách trang trí xung quanh, mang yếu tố tinh tế đến bất kỳ không gian nào trong nhà bạn – từ trong ra ngoài.

Philips Hue Dymera Wall Light Livingroom 2

Thiết kế 

Philips Hue Dymera mới có mức bảo vệ IP44 và chỉ có vỏ màu đen. Nó có kích thước 9,4 x 23 x 16 cm và cung cấp độ sáng tối đa 1.020 lumen ở 4.000 Kelvin. Tuy nhiên, với màu trắng tiêu chuẩn, độ sáng chỉ thấp hơn một chút ở mức 970 lumens. Ngoài 16 triệu màu, còn có thể có tông màu trắng từ 2.000 đến 6.500 Kelvin, nên cho đến nay không có gì bất thường.

new to hue philips hue dymera wall light 1

Philips Hue Dymera đèn tường mới có thể tỏa sáng với hai màu khác nhau ở mặt trên và mặt dưới. Hai nguồn sáng trong đèn tường có thể được điều khiển độc lập với nhau. Đối với tôi, đây chắc chắn là lý do để có cái nhìn cận cảnh hơn về Hue Dymera trong thời gian sắp tới.

new to hue philips hue dymera wall light 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo