Hue Sync TV được Samsung mở rộng và phát triển

philips hue synctvapp banner

Vào tháng 1 năm 2023, Philips Hue ra mắt sự hợp tác đầy bất ngờ với Samsung trong thị trường TV: ứng dụng Hue Sync TV trên Samsung TV. Tính năng này tương tự khi bạn sử dụng Philips Hue HDMI Sync Box nó được sử dụng để đồng bộ hóa ánh sáng cho phù hợp với màn hình, bất kể nội dung hình ảnh trên TV là gì. Ứng dụng này có sẵn trên tất cả các thiết bị Samsung TV năm 2022 từ mẫu Q60 trở lên và có thể dễ dàng cài đặt thông qua App Store, mặc dù có mức giá khá cao là 129,99 euro.

Những cập nhật mới nhất về Philips Hue Sync TV

  • Philips Hue và Samsung SmartThings mở rộng hợp tác để tối ưu hóa sự tương tác giữa ứng dụng Philips Hue Sync TV, TV Samsung và hệ sinh thái SmartThings
  • Ứng dụng Philips Hue Sync TV sẽ được cung cấp dưới dạng gói đăng ký hàng tháng bên cạnh tùy chọn mua một lần
  • Ứng dụng Philips Hue Sync TV sẽ được phát hành tại Brazil, Hồng Kông, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Chế độ âm nhạc Music Mode sẽ có trong ứng dụng Philips Hue Sync TV dành cho các dòng TV Samsung 2024 có tương thích, đồng bộ hóa mọi nội dung âm thanh phát trên TV với đèn Philips Hue của bạn
philips hue synctvapp st 1

Philips Hue đang giới thiệu plan đăng ký dựa trên mức phí hàng tháng là 2,99 EUR/USD hoặc tương đương. Người dùng sẽ có thể chọn giữa thanh toán một lần để mở khóa ứng dụng trên một TV Samsung hoặc chọn đăng ký hàng tháng hỗ trợ tối đa ba TV Samsung trong cùng một hộ gia đình. Ngoài ra, ứng dụng Sync TV sẽ có sẵn ở Brazil, Hồng Kông, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia.

Điều khiển trực tiếp với Samsung SmartThings.

Các cài đặt đồng bộ hóa với Philips Hue trước đây được thực hiện trực tiếp trong menu TV. Nhờ khả năng tích hợp được cải thiện vào hệ sinh thái Samsung, tính năng này cũng sẽ sớm hoạt động với ứng dụng SmartThings. Ở đó, bạn có thể chọn giữa các chế độ khác nhau khi đồng bộ hóa ánh sáng với đèn Philips Hue. Ngoài ra, có thể tạo tự động hóa cho nhiều thiết bị để tạo không gian giải trí nhẹ nhàng chỉ với một chạm.

philips hue synctvapp musicmode

Chế độ âm nhạc mới cho TV Samsung 2024

Nếu bạn sở hữu một chiếc TV Samsung đời mới nhất, thì bạn sẽ có được tính năng mới nhất đó là: Đồng bộ Philips Hue và nhạc Music Mode. Tính năng này cũng tương tự như khi bạn dùng Spotify trên điện thoại. Thay vì phân tích nội dung trên màn hình, đèn Philips Hue sẽ đồng bộ với âm thanh của TV bằng chức năng này. Chế độ âm nhạc tương thích với mọi bản nhạc được phát trên TV.

philips hue synctvapp musicmode

Cuối năm nay, Chế độ Music Mode cũng sẽ được cập nhật trên các dòng TV Samsung 2022 và 2023. Ứng dụng Hue Sync TV cũng sẽ được triển khai ở Brazil, Hồng Kông, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia.

Hiện chưa có thông tin chính thức cho việc phát hành ứng dụng này Việt Nam, nên bạn có thể tham khảo và chọn mua các bóng đèn Philips Hue để trải nghiệm các tính năng thú vị có sẵn tại Smart HomeKit nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo