Top những khóa cửa thông minh trong hệ Apple HomeKit

apple-home-kit-smart-lock-banner

Khóa cửa thông minh dùng trong nhà thông minh hiện đang được phát triển mạnh. Có thể điểm qua một số nhà sản xuất như: Yale, August, Nemato (Trong năm 2019)…

1. Khóa thông minh Yale Assure Lock SL

Đây là sản phẩm được đánh giá cao trong các dòng khóa cửa thông minh của Apple HomeKit. Yale Assure Lock SL cho phép bạn khóa và mở khóa từ iPhone, iPad, Apple Watch. Hoặc chỉ cần dùng Siri để mở nhờ mô-đun mạng iM1 ​​hỗ trợ HomeKit. Với ứng dụng Home bạn có thể quản lý mã pin để chia sẻ với những người bạn tin tưởng. Xem trạng thái khóa hiện tại, khóa / mở khóa và tùy chỉnh tự động hóa. Thiết lập cảnh từ ứng dụng Apple Home và ứng dụng Yale Secure. Quản lý khóa từ bất cứ đâu khi bạn có Apple TV, iPad hoặc HomePod được thiết lập làm Apple Home hub.

yale-assure-lock-sl-homekit

Đối với những lúc bạn không mang iPhone. Bạn chỉ cần nhập mã pin 4 đến 8 chữ số trên bàn phím màn hình cảm ứng để mở khóa và chạm để khóa cửa phía sau bạn. Đừng lo lắng về việc bị khóa do pin chết.. Khóa và ứng dụng sẽ tự cảnh báo bạn khi pin yếu và khóa có thể được sạc tạm thời bằng pin 9V từ bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp.

2. Khóa cửa thông minh August Smart Lock Pro

khoa-thong-minh-august-smart-lock-pro-3

Cũng như Yale Assure Lock SL. August Smart Lock Pro sử dụng iPhone của bạn để khóa và mở khóa cửa của bạn từ bất cứ đâu. Khóa cửa thông minh cung cấp thông tin trực tiếp tới điện thoại. Và chúng không cần chìa khóa cho gia đình và bạn bè tới nhà. Bạn còn có thể lên lịch truy cập cho người giúp việc nhà. Thậm chí là các dịch vụ gia đình khác mà không lo bị mất hoặc sao chép chìa khóa.

Nhưng nếu bạn đã từng sử dụng khóa thông thường. Bạn vẫn có thể dùng August Smart Lock Pro gắn với hầu hết các chốt chết hiện có. Vì nó rất dễ lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, công nghệ DoorSense độc ​​quyền của August cho bạn biết cửa của bạn đã hoàn toàn đóng và khóa. Bạn thậm chí có thể nói với Siri để điều khiển Khóa thông minh August của bạn.

Lưu ý: Các thiết bị iPhone, iPad cần dùng hệ điều hành iOS 10 trở lên. Các sản phẩm này vẫn chưa được Hỗ trợ tại Việt Nam

3. Khóa thông minh Aqara N100

Aqara N100 là dòng khóa thông minh tương thích hệ Apple HomeKit và Mijia của công ty Xiaomi. Đây là khóa cửa thông minh đầu tiên sử dụng chip bảo mật kép Mijia và Apple. Aqara N100 có nhiều đột phá mới về chức năng, độ bền và tính liên kết thông minh.

khoa-thong-minh-xiaomi-aqara-n100-5

Khóa cửa thông minh Aqara N100 sử dụng nhận dạng vân tay bán dẫn 3D. Thiết kế rãnh độc đáo, diện tích nhận dạng vân tay lớn. Không chỉ nhanh chóng nhận diện vân tay mà còn an toàn và đáng tin cậy hơn so với mở khóa quang học truyền thống. Tốc độ nhận dạng dấu vân tay là ≤300ms và tỷ lệ nhận dạng cao tới 98,7%.

Ngoài ra Aqara N100 áp dụng thuật toán phát hiện dấu vân tay tài chính được sản xuất bởi công ty Precise Biometrics Thụy Điển. Hỗ trợ cơ sở dữ liệu dấu vân tay phong phú, thuật toán nhận dạng điểm kết hợp hình ảnh, nhanh hơn và an toàn hơn.

4. Khóa vân tay Koogeek FL3

Nếu như 2 ổ khóa thông minh trên rất khó mua tại Việt Nam thì bạn hãy chọn khóa cửa thông minh Koogeek FL3. Đây là dòng khóa bấm tương thích Apple HomeKit. Khóa vân tay Koogeek có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo. Bạn có thể dùng nó cho cửa nhà, ngăn tủ,  ba lô, tủ khóa, tủ, vali, ngăn kéo…

Khoa-cua-van-tay-koogeek-apple-homekit
  • Công nghệ nhận diện vân tay cao cấp. Mở khóa nhanh chóng, lưu trữ tới 50 dấu vân tay, quản lý nhiều người dùng thông qua App.
  • Chia sẻ quyền mở khóa thông qua app, không giới hạn số lượng người sử dụng.
  • Quản lý dấu vân tay, người dùng dễ dàng qua ứng dụng trên điện thoại thông qua Bluetooth.

Ngoài ra khóa cửa thông minh nay còn hỗ trợ xem lại lịch sử đã mở khóa. Giới hạn thời gian được phép mở khóa. Viên Pin sạc bền bỉ, với 2 giờ sạc, hoạt động tới 1 năm hoặc 3,500 lần mở. Độ bền không thể phá vỡ là điều mà Koogeek mang tới cho người dùng.

Ổ khóa vân tay Koogeek FL3 còn giao tiếp 2 chiều, phản hồi trực tiếp trên điện thoại. Do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ổ khóa đang trong tình trạng như thế nào. Tuy nhiên đề có thể sử dụng điều khiển từ xa bạn cần thiết lập một Apple Home hub trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo