Nanoleaf phát hành Bảng ánh sáng Black Shapes phiên bản giới hạn

Shapes ultra black triangle

Nhân kỷ niệm 10 năm Nanoversary phát triển lĩnh vực công nghệ nhà thông minh. Nanoleaf đã cho ra mắt bộ sản phẩm đèn Shapes Ultra Black Triangle phiên bản giới hạn.

Nanoleaf Ultra Black với thiết kế màu đen huyền bí và đặc biệt gọn gàng. Đèn phù hợp với thẩm mỹ của căn phòng với gam màu tối, ngay cả khi bật và tắt. Bạn sẽ có thể nhìn thấy các đường viền màu đen khi chúng được chiếu sáng. Để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

1. Giới thiệu về Shapes Ultra Black Triangles

Shapes Ultra Black Triangle sở hữu tất cả cá công nghệ và tính năng của dòng đèn Shapes. Nhưng được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt với màu đen mờ. Điều này có nghĩa là khi chúng tắt, bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật treo tường hình học. Với nét độc lạ và ấn tượng hơn là vẻ ngoài màu trắng tiêu chuẩn.

Black BP 3

Các ánh sáng sẽ có độ tương phản cao sống động bùng lên qua mặt ngoài màu đen của tấm nền. Tạo ra màn trình diễn ánh sáng RGB trong không gian. Ultra Black Triangles (5lm/ bảng) có vẻ mờ hơn so với Shapes Triangles (80lm/ bảng) do lớp hoàn thiện ultra black. Màu sắc trông bão hòa hơn và có thể đạt được màu tối hơn trên đèn của bạn. Bên cạnh đó, với vẻ ngoài được ngụy trang khéo léo của chúng. Ánh sáng dường như xuất hiện từ hư không tạo nên hiệu ứng kỳ diệu.

2. Các thiết bị đi kèm bên trong hộp đèn

Bên trong hộp sản phẩm sẽ bao gồm các bảng đèn với 360º (mặt trước, mặt sau và hai bên). Bộ điều khiển, tấm gắn màu, bộ liên kết, bộ nguồn đều là màu đen. Thậm chí còn có một miếng vải lau màu đen đi kèm. Để loại bỏ bất kỳ dấu vân tay bạn có thể để lại trong quá trình thiết lập.

Black BP 5 1024x575 2

3. Đặc trưng của Black Shapes phiên bản giới hạn

Là một sản phẩm thuộc đèn Shape, nên Ultra Black Triangles bao gồm tất cả các tính năng Shapes. Bạn có thể sử dụng chế độ Rhythm Music Visualizer để chuyển đổi tất cả các bài hát và danh sách phát yêu thích của bạn thành một trải nghiệm đa giác quan.

Black BP 6

Hoặc dùng Screen Mirror để đưa trò chơi của bạn ra ngoài màn hình vì đèn phản chiếu màu sắc từ hoạt động trên màn hình của bạn. Giống với Shapes Triangles, Shapes, Ultra Black Triangles có phản ứng âm thanh và phản ứng cảm ứng. Điều khiển chúng bằng ứng dụng (thiết bị di động hoặc máy tính để bàn). Hoặc bằng Lệnh thoại với trợ lý nhà thông minh của bạn (như trong “Hey Siri, turn my lights to my ‘BEAST MODE’ Scene”). 

4. Công nghệ Connect+

Shapes Ultra Black Triangles được thiết kế với Công nghệ Connect +. Có nghĩa là chúng có thể được kết nối trong một bố cục với các bảng Shape tiêu chuẩn khác của bạn. Cho dù đó là Triangles, Hexagons, hoặc Mini Triangles, bất kỳ số kết hợp nào đều có thể!

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng do bên ngoài màu đen, độ sáng của màu sắc. Chúng trông sẽ khác nhau một chút giữa các tấm Shapes tiêu chuẩn và Shapes Ultra Black Triangle. Đây là điều cần cân nhắc nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hợp chúng thành một bố cục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo