Cập Nhật Tính Năng Mới Trên Philips Hue App

philips hue bluetooth app

1. Truyền dữ liệu từ ứng dụng Bluetooth

Nếu bạn chưa có Bridge và đang sử dụng ứng dụng Bluetooth Philips Hue. Với phiên bản 1.37.0 bạn có thể chuyển tất cả các đèn đã ghép nối sang ứng dụng Philips Hue chỉ bằng một lần chạm. Để thực hiện chuyển đổi các đèn đã kết nối sang Philips Hue Bluetooth App. Hãy nhấn vào banner để chuyển tất cả các đèn điều khiển bằng Bluetooth vào ứng dụng Philips Hue. Bạn sẽ không cần phải thêm lại chúng hoặc đổi tên mọi thứ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào “Next”.

Hue Bluetooth

Theo thông tin từ Philips Hue, hiện nay ứng dụng Bluetooth không còn chấp nhận người dùng mới. Người dùng mới điều khiển đèn bằng Bluetooth giờ đây sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Hue.

2. Philips Hue cho phép người dùng chia sẻ ngữ cảnh

Sau khi chức năng Natural Light  xuất hiện một thời gian ngắn vào cuối tuần và biến mất nhanh chóng. Điều này cho thấy việc ra mắt có khả năng diễn ra trong vài tuần tới. Nhưng đó không phải là tất cả những gì Philips Hue đang chuẩn bị. Tính năng chia sẻ các cảnh tự tạo hoặc chỉnh sửa cũng sẽ sớm được cập nhật. Ví dụ như những người bạn cũng sử dụng Philips Hue trong nhà của họ. Và chỉ thích cách phối màu trên sân thượng hoặc trong phòng khách của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉ cần gửi cho họ ngữ cảnh bạn đã tạo bằng ứng dụng Hue.

hue app4 tile view

Nếu một chức năng xuất và nhập được thêm vào ứng dụng Hue, điều này tất nhiên sẽ tạo ra những khả năng hoàn toàn mới. Người dùng có thể xây dựng một cơ sở dữ liệu trực tuyến với những cảnh của riêng họ. Và bất cứ ai sau đó đang tìm kiếm một khung cảnh thích hợp cho buổi tiệc. Hoặc cho kỳ nghỉ đặc biệt sẽ không phải tự mình tạo ra nó.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo