Nest Cam và Nest Doorbell của Google đã được cải tiến về chất lượng hình ảnh

update nest cam vs nest doorbell baner

Vừa qua Google đã cho ra mắt bản cập nhật mới cho 2 sản phẩm Google Nest CamGoogle Nest Doorbell. Bản cập nhật này được tích hợp nhiều cải tiến về hình ảnh. Trong đó HDR là một trong những tính năng được điều chỉnh. Ngoài ra, với bản cập nhất mới này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Với mong muốn mang đến người dùng những trải nghiệm hình ảnh chất lượng tốt nhất.

1. Cải tiến hơn về hình ảnh

Bản cập nhật cho Nest CamNest Doorbell mới tích hợp nhiều cải tiến về chất lượng hình ảnh kèm theo HDR. Bản cập nhật lần này nhắm vào thuật toán kiểm soát độ phơi sáng tự động (hoặc AEC). Chi phối mức độ phơi sáng của khung hình được video được kết hợp thành hình ảnh nâng cao HDR cuối cùng. Điều này đã được đa số người dùng gửi phản hồi tích cực chỉ sau 1 tuần ra mắt phiên bản cập nhật mới.

Ngoài ra, bản vá phần mềm mới giúp tăng cường độ chính xác của AEC. Để giúp hình ảnh video không bị quá sáng hoặc thiếu sáng. Trong khi cải tiến về độ tương phản cục bộ sẽ giúp hình ảnh hiển thị sắc nét hơn.

update nest cam vs nest doorbell 1

2. Các tính năng được bổ sung

Ngoài các bản sửa lỗi HDR, bản cập nhật Nest CamNest Doorbell cũng bổ sung thêm chi tiết khi phóng to hình ảnh.

Google chỉ ra rằng họ đã tối ưu hóa phần mềm và phần cứng để tối ưu hóa chi tiết khi bạn xem kỹ phần cụ thể của video đã quay. Google cũng cho biết họ đã tung ra bản vá phần mềm “tự động”.

Bản vá phần mềm Nest Cam và Nest Doorbell được thực hiện sau khi sửa các lỗi của Google Home App, bao gồm việc cải thiện về camera của Nest. Bản cập nhật Google Home cũng đã thêm hỗ trợ Matter cho người dùng iOS.

3. Đánh giá

Google Nest Cam được ví như một chiếc máy ảnh linh hoạt và sắc nét. Tuy nó có giá thành cao và giá những phụ kiện đi kèm cũng khá đắt đỏ nhưng rất đáng tiền để sở hữu.

Còn với Google Nest Doorbell, nó có khả năng phát hiện chuyển động cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng xử lý video trên thiết bị.

Liên hệ đặt mua:

Để đặt mua sản phẩm chất lượng và uy tín, quý khách hàng có thể đặt mua theo thông tin dưới đây:
Hotline: 0937 374 559 – 0908 060 477
Website: smarthomekit.vn
Shopee: https://shope.ee/9p6rUpDVsf
Lazada: https://s.lazada.vn/l.eMQ6


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo