Netatmo Welcome đã có thể dùng HomeKit Secure Video

netatmo-welcome-camera-featured-3

Sau Logitech Circle 2, camera an ninh Netatmo đã có thể dùng HomeKit Secure Video (HSV). Bản cập nhật firmware tương ứng được tự động cài đặt trên thiết bị cho người dùng đăng kí chương trình thử nghiệm Netatmo beta. Tìm hiểu thêm về HomeKit Secure Video trong bài viết dưới đây:

Bản cập nhật firmware 433.0 đã được gửi tới cho những người thử nghiệm của Netatmo. Nếu bạn có gói bộ nhớ ít nhất iCloud 200GB và HomeHub dưới dạng HomePod hoặc Apple TV tại nhà. Hình ảnh video vẫn có thể được mã hóa tại chỗ và sau đó được lưu trữ trong iCloud của bạn.

netatmo-welcome-camera-featured-2

Không cần phải mua bất kì thiết bị bổ sung nào để có thể sử dụng bản cập nhật. Bạn có thể thấy bản cập nhật trong cài đặt HomeKit cũng như trong Ứng dụng Netatmo Security. Nếu phiên bản mới nhất 433.0 được cài đặt trên thiết bị của bạn. Chỉ cần khởi động lại hoặc reset lại Camera là có thể sử dụng chức năng này.

Sự khác nhau giữa HSV Logitech và Netatmo

Nếu như Logitech ra mắt dưới dạng phần mềm beta bổ sung trong ứng dụng Home. Thì Netatmo Welcome là bản cập nhật trong cả ứng dụng Home và ứng dụng Netatmo Security. 

Trái ngược với trải nghiệm video Logitec Circle 2 HSV, Netatmo cho phép chúng ta dùng song song 2 ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Apple Home để xem các video clip của mình được lưu trữ trong iCloud có hỗ trợ HSV. Và bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng Netatmo Security hiện có trên các thiết bị iOS của mình. Netatmo Security cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung. Ví dụ nhận dạng khuôn mặt và khả năng liên kết với các thiết bị Netatmo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo