Orvibo bổ sung hỗ trợ Matter cho MixPad D1 Dimmer w/Display

Mixpad D1 Matter update matter banner

MixPad D1 Dimmer Switch từ Orvibo được ra mắt từ tháng 1 năm 2023. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng được trang bị kết nối Matter. Tuy nhiên cho đến nay, kết nối Matter mới thực sự hữu dụng khi thiết bị đã tương thích với HomeKit hay các nền tảng nhà thông minh khác qua bản cập nhật firmware.

MixPad D1 điều chỉnh độ sáng thông minh

Với MixPad D1, người dùng có điều chỉnh độ sáng thông minh qua màn hình cảm ứng. Màn hình này có thể hiển thị những thứ như thời tiết địa phương hoặc thời gian, với các tùy chọn hiển thị khác nhau. Ngoài ra, nó có thể được lập trình để điều khiển các thiết bị Orvibo khác. Bao gồm các công tắc đèn hoặc thậm chí cả blaster IR ngay trên màn hình điều khiển.

Orvibo bs Matter cho MixPad D1 Dimmer 1

MixPad được thêm vào nền tảng Matter

Firmware mới v3.4.4 đã có sẵn trực tiếp trên thiết bị. Cập nhật thiết bị MixPad sẽ cho phép thêm nó vào nền tảng Matter mà bạn lựa chọn, theo đó mã QR Matter được hiển thị trên màn hình để bạn quét và thêm nó.

Orvibo bs Matter cho MixPad D1 Dimmer 2

Việc bây giờ, bạn chỉ cần thêm MixPad D1 vào Apple Home bằng mã Matter QR. Sau khi thêm thiết bị vào HomeKit bạn có thể sử dụng  chức năng Dimmer với khả năng điều khiển ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng đã có thể thêm thiết bị bằng kết Matter qua các nền tảng Google Home, Amazon Alexa…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo