Nguyên nhân Philips Hue Outdoor Sensor không hoạt động với Hue Secure

ly-do-Philips-Hue-Outdoor-Sensor-khong-tuong-thich-Hue-Secure-1

Mới đây ứng dụng Philips Hue đã được update lên phiên bản 5.0. Cùng với đó là sự góp mặt của hệ thống an ninh Hue Secure. Tuy nhiên, mới đây người dùng đã gặp phải một rắc rối nhỏ với hệ thống an ninh này. Trong khi Hue Secure camera, Hue Secure Contact Sensors và cả Hue Motion Sensor đều tương thích với hệ thống bảo mật mới. Thì cảm biến ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor không hoạt động. Đọc bài viết dưới đây để biết nguyên nhân vì sao nhé!

Hue Motion Outdoor Sensor không tương thích Hue Secure

Theo nhà sản xuất: “Cảm biến ngoài trời không được hỗ trợ như một phần của Hue Secure. Nếu cảm biến ngoài trời tiếp xúc với ánh sáng chói, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời, nó có thể kích hoạt phát hiện chuyển động sai.” Chính vì vậy, thiết bị sẽ không tương thích với Hue Secure. Để tránh những thông báo lỗi làm phiền người dùng.

ly do Philips Hue Outdoor Sensor khong tuong thich Hue Secure 2

Tuy nhiên, một số khách hàng sẽ có nhiều cách sáng tạo nên các giải pháp thông minh khác. Chẳng hạn như lắp cảm biến chuyển động ở phòng tắm hoặc phòng ngủ, phòng ăn,…. Vì vậy, việc nhà sản xuất trang bị khả năng tương thích với Hue Secure là một điều họ mong đợi. Hãng có thể thêm tùy chọn để người dùng xem có muốn bật chức năng đó hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo