Nên lựa chọn ổ cắm thông minh Aqara nào?

aqara socket us BANNER

Ổ cắm thông minh là một thiết bị quan trọng trong căn nhà hiện đại, giúp các bạn có thể bật tắt thiết bị khi ra khỏi nhà, hẹn giờ, kết hợp các ngữ cảnh thông minh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Aqara cho ra mắt nhiều loại ổ cắm thông minh khác nhau, gồm ổ cắm rời (Aqara EUC01US ZNCZ12LM) và ổ cắm âm tường chuẩn Trung Quốc, chuẩn EU (H2 EU). Vậy đâu là ổ cắm phù hợp với nhu cầu của bạn?

1. Ổ cắm rời (Aqara EUC01 và US ZNCZ12LM)

Dễ dàng thay đổi vị trí, Smart HomeKit khuyên dùng các loại ổ cắm này vì tính cơ động. Ổ cắm rời Aqara gồm 2 chuẩn EU và US. Loại EU sẽ phù hợp với các thiết bị phích tròn, US sẽ phù hợp với các ổ dẹp.

aqara socket 1

2. Ổ chuẩn Trung Quốc âm tường 

Đây là sản phẩm ổ cắm đời đầu nhà Aqara, ổ cắm bản nội địa với thiết kế theo chuẩn Trung Quốc. Vì vậy khi dùng ở Việt Nam bạn chỉ có thể dùng một ổ dưới và phải kết nối ở server Mainland China.

aqara socket 3

3. Ổ chuẩn EU Aqara Wall Outlet H2 EU

Đây cũng là một sản phẩm dành cho thị trường Châu Âu với tiêu chuẩn 1 ổ cắm trên một mặt. Việc này khá bất tiện khi chúng ta có quá nhiều thiết bị cần dùng nhưng lại bị giới hạn số lượng ổ trên một mặt.

aqara socket 2

Tổng kết lại, việc chọn ổ cắm thông minh Aqara ở thời điểm hiện tại nên ưu tiên cho sự cơ động. Bạn nên chọn các ổ cắm thường từ các thương hiệu uy tín như Legrand, Schneider, Panasonic… và trang bị một ổ cắm di động như EUC01 hay US. Khi đó việc tối ưu không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng sẽ đơn giản và ít phụ thuộc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo