Phiên bản mới Cololight PLUS của Lifesmart sẽ sớm được tiết lộ

cololight plus 2

Từ tháng 09/2019, Smartlife đã chính thức tương thích với Apple HomeKit. Đặc biệt chú ý tới hãng thiết bị thông minh này, chính là việc hãng có dòng sản phẩm đèn thông minh Colorlight. Dòng đèn trang trí này có thiết kế tương tự với thiết bị đèn cao cấp Nanoleaf Canvas, nhưng giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều. Nên được nhiều người dùng đèn thông minh yêu thích.

Mới đây, xuất hiện một vài thông tin cho biết đèn Cololight/ Pro sẽ có phiên bản mới – Cololight PLUS. Vậy đèn Cololight PLUS có những chức năng gì thú vị? Theo dõi tiếp tục bài viết ngay sau đây.

1. Ra mắt phiên bản mới Cololight PLUS?

Mới đây, trên Twitter của tài khoản @tosography đã có một post thông báo về sự ra mắt của Cololight PLUS.

Theo đó, “ Cololight PLUS là phiên bản nâng cấp của phiên bản thường và Pro. Đây là thiết bị đèn màu cho phép lắp ghép và kết hợp nhiều mảng đèn với nhau. Thiết bị cũng dễ dàng đặt trên bàn, gắn lên tường hoặc trần nhà. Chức năng đặc biệt của thiết bị là sáng đèn theo nhạc, điều khiển giọng. Đặc biệt phù hợp cho người dùng trải nghiệm ngữ cảnh với đèn cho phòng ăn, tiệc tùng, giải trí,….”

Mặc dù hãng thiết bị LifeSmart đã có hai phiên bản cho đèn trang trí Clolight và Cololight Pro. Song, việc ra mắt Colorlight PLUS cho thấy hãng đang rất chú ý đến dòng thiết bị này. Và hứa hẹn người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tính năng mới.

2. Cololight PLUS sẽ có gì khác với các phiên bản trước đây?

Là thiết bị từ Lifesmart, hiển nhiên Cololight PLUS sẽ giống với các phiên bản trước là tương thích với Apple HomeKit, Google HomeAmazon Alexa. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở thiết kế sản phẩm.

Dòng Cololight PLUS có thiết kế phần đế điều khiển đèn có nút vật lý, cho phép tắt/ bật thủ công. Vì Lifesmart đã có thể hoạt động với Siri Shortcuts, nên phiên bản Cololight PLUS, Pro đều có thể dễ dàng điều khiển cho người dùng Apple HomeKit.

3. Ứng dụng Cololight dành riêng cho dòng đèn Cololight PLUS, Pro

Mặc dù hãng Lifesmart đã có ứng dụng điều khiển chỉnh trên appstore. Song hãng vẫn cho ra mắt ứng dụng Cololight (IOS hoặc Android) dành riêng cho dòng đèn thông minh Cololight Pro và PLUS. Điều này giúp tăng trải nghiệm cho người dùng hơn rất nhiều với dòng đèn thông minh nổi trội này.

Với Cololight PLUS, dường dư base của đèn sẽ chính là “bộ não” điều khiển trung tâm cho đèn chính và các mảng đèn “con”. Điều này có thể quan sát thấy qua các thiết bị được thêm vào HomeKit trong hình ảnh dưới đây.

Thông số kĩ thuật thiết bị:

  • Chuyển màu theo nhạc, điều khiển giọng nói, điều khiển thông minh.
  • Cho phép lắp ghép, kết hợp các mảng màu.
  • 16 triệu màu.
  • Kích thước: 86 x 74.5 x 30.5 (mm).
  • Giao thức sóng truyền: Wifi.
  • Trọng lượng: 52.5g/ mảng đèn.

Xem thêm review Cololight tại video sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo