Philips Hue 5.10: Giao diện thiết kế mới cho iPad

Philips-Hue-5.10-Update

Signify một lần nữa đã cung cấp cho người dùng bản cập nhật cho ứng dụng Hue. Với bản cập nhật phiên bản 5.10 sẽ không đề cập đến tính năng mới nào, thay vào đó sẽ tập trung vào chế độ xem (hiển thị) cho người dùng iPad.

Giao diện của ứng dụng Hue trên iPad trước và sau khi cập nhật

Giao diện trước khi cập nhật
Giao diện trước khi cập nhật

Trong giao diện thiết kế cũ, quá trình hiển thị trên iPad vẫn dựa trên bố cục thiết kế 1 trang với hiển thị các phòng và nút nhấn điều khiển. Điều này tương tự như bố cục giao diện Philips Hue trên điện thoại. 

Với bản cập nhật mới thì thiết kế mới đã chuyển sang bố cục hai cột. Sự cải tiến này giúp điều khiển đèn dễ dàng hơn vì giờ đây bạn có thể chọn phòng và cảnh liên quan nhanh hơn nhiều trong phần tổng quan.

GIao diện sau khi cập nhật
Giao diện sau khi cập nhật

Giao diện hiển thị trực quan trên iPad

Sau khi cập nhật, giao diện hiển thị với bố cục 2 trang dọc theo danh mục. Tất cả các phòng đều được liệt kê ở cột bên trái để bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy đèn được bật ở đâu. Cảnh và đèn của căn phòng được chọn cuối cùng có thể được nhìn thấy ở phía bên tay phải.

Giao diện trực quan trên Ipad

Cải tiến thông báo cho hệ thống Hue Secure

Với bản cập nhật lên phiên bản 5.10 của ứng dụng Philips Hue, Hue Secure đã được giới thiệu thêm nhiều cải tiến. Nếu muốn, bạn có thể tắt thông báo nhưng vẫn ghi lại tất cả các sự kiện khi hệ thống được trang bị.

Những cảnh trong ngày lễ tình nhân cũng đã quay trở lại. Người dùng đã có thể sử dụng cảnh ánh sáng cho không gian lãng mạn cho dịp lễ sắp tới này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo