Ứng dụng Philips Hue không còn tương thích với điện thoại thông minh Android cũ hơn

philisp hue app

Gần đây các người dùng điện thoại thông minh Android đã phản ánh rằng. Họ không thể tìm thấy ứng dụng Philips Hue trong cửa hàng Google Play. Có phải chăng ứng dụng Philips Hue không còn tương thích với điện thoại có hệ điều hành Android?

1. Ứng dụng Philips Hue đã cập nhật phiên bản 4.31.1

Vào tháng 11/2020, Signify đã ra mắt cập nhật ứng dụng Philips Hue mới. Đó là phiên bản 4.31.1 trên Google Play. Và yêu cầu tối thiểu để sử dụng được phiên bản này là điện thoại của bạn phải đảm bảo đang sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 10. Vì vậy, với những điện thoại có hệ điều hành Android có phiên bản cũ hơn. Sẽ không tìm thấy và sử dụng được ứng dụng Philips Hue.

Phien-ban-android-10

2. Dòng điện thoại Android nào có thể sử dụng app Philips Hue?

Android 10 bắt buộc tối thiểu đã được phát hành vào tháng 9 năm 2019 và đã được vài năm tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh chạy Android 9 trở lên. Và không có bản cập nhật phần mềm mới cho hệ điều hành. Ứng dụng Philips Hue sẽ không tương thích và không thể sử dụng trên điện thoại của bạn.

Hiện tại Android cũng sắp ra mắt phiên bản 14 nên các dòng điện thoại Android từ 2018 trở về trước. Sẽ có thể không tương thích với ứng dụng Philips Hue.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo