Google Home cải thiện hiển thị điều khiển với rèm cửa và các thiết bị gia dụng

google home app

Ứng dụng Google Home đang triển khai hỗ trợ bổ sung tính năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Như rèm cửa, máy sưởi,… hay những thiết bị thông minh gia dụng khác.

Thiết kế ứng dụng Google Home cũng đã thực hiện các điều chỉnh. Đối với chức năng tổng thể trên các thiết bị Nest Wifi và các tính năng với thiết bị tích hợp Matter. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã cập nhật tính năng điều khiển. Và kiểm soát tốt hơn đối với các thiết bị TV. Bộ điều khiển Xbox và các thiết bị tương tự, chẳng hạn như Philips Hue Play HDMI Sync Box.

1. Những cải tiến về khả năng tương thích với các thiết bị smarthome

Trong vài tuần qua, Google đã tiếp tục cải thiện khả năng hỗ trợ cho các thiết bị nhà thông minh khác trong ứng dụng Home. Với nhiều tính năng điều khiển mà người dùng Google Home đã chờ đợi từ bấy lâu. Như tính năng xem dữ liệu trực tiếp từ camera thông minh cũng như các thiết kế lại giao diện. Và chức năng điều khiển các thiết bị thông minh gia dụng …v.v

google home app 2

Theo như trang GHomeFrance chia sẻ về sự phát hiện về sự điều chỉnh cho một số loại thiết bị khác nhau. Với thiết bị rèm cửa thông minh bạn sẽ nhìn thấy rèm cuốnrèm kéo ngang. Được hiển thị trên một thanh trượt điều khiển giúp điều chỉnh mức độ đóng/mở rèm một cách tuỳ chỉnh. Máy sưởi cũng hiển thị bao gồm các cài đặt cho các chế độ khác nhau. Cùng với nút bật/ tắt thông thường.

2. Khả năng tương thích với các thiết bị gia dụng thông minh

Các thiết bị gia dụng thông minh khác cũng đã được cập nhật. Chẳng hạn như lò nướng giờ đây có thể hiển thị nhiều chế độ và cài đặt hơn cùng với nút bật tắt, v.v. Bộ lọc không khí thông minh Levoit hay máy lạnh LG. Được điều khiển thông qua ứng dụng Home có thể bật/ tắt. Hoặc điều chỉnh các chức năng khác nhau. Trước đây, những thiết bị gia dụng này chỉ hiển thị trong ứng dụng Google Home chứ không làm được gì cả. Ngoài điều chỉnh về thiết bị gia dụng, Google Home đang mở rộng hỗ trợ với những thiết bị thông minh Outside khác. Như Robot cắt cỏ, bộ tưới nước tự động ….

google home app 1

Có thể thấy Google Home đang ngày càng mở rộng hệ sinh thái các thiết bị điều khiển gia dụng. Hay các thiết bị nhà thông minh nhiều hơn trong quá trình tiếp cận nền tảng Matter mới. Google Home đang nhanh chóng trở thành điểm trung tâm của tất cả các thiết bị nhà thông minh.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo